Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT): Chủ tịch UBND huyện Long Điền đã đi làm lại chỉ sau 1 ngày nghỉ việc

Văn Hải (T/h) | Thứ ba - 21/09/2021 05:24
 
Ngày 21/9/2021, Huyện ủy Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho hay, ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch UBND huyện này đã đi làm lại  chỉ sau khi nghỉ việc 1 ngày.
sau 1 ngay nghi viec chu tich ubnd long dien da di lam lai 145024785
Trụ sở HĐND, UBND huyện Long Điền nơi ông Nguyễn Bá Hùng đã đi làm lại chỉ sau 1 ngày nghĩ việc.

Theo congluan.vn đưa tin, một lãnh đạo của Huyện ủy Long Điền (BR-VT), vào sáng cùng ngày, Chủtịch UBND huyện Long Điền Nguyễn Bá Hùng đã có đơn xin trở lại công tác. Theo lãnh đạo Huyện ủy huyện Long Điền cho biết "Việc ông Hùng có đơn thôi việc là do áp lực, căng thẳng, mệt mỏi trong công việc".

Như tin chúng tôi đã đưa trước đó, vào ngày 19/9/2021, Thường trực Huyện ủy Long Điền (BR-VT) đã bất ngờ nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng.

Trong đơn ông Nguyễn Bá Hùng có nêu, trong thời gian qua, mặc dù bản thân đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, xuyên suốt trong công tác chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19. Thế nhưng, bản thân nhìn nhận vẫn còn những thiếu sót trong công tác chỉ đạo, điều hành.

Cụ thể, một số địa phương trên địa bàn huyện còn thực hiện chưa nghiêm túc việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, dẫn đến hiện nay vẫn còn phát sinh một số ca dương tính trong cộng đồng, như xã An Ngãi, thị trấn Long Điền và tại khu vực phong tỏa thuộc thị trấn Long Hải.

Đồng thời, sau khi tiếp nhận đơn, Bí thư Huyện ủy Long Điền đã điện thoại chia sẻ, động viên ông Nguyễn Bá Hùng tiếp tục nhiệm vụ. Mặc dù vậy, Chủ tịch UBND huyện Long Điền vẫn khẳng định sẽ nghỉ việc kể từ ngày 19/9/2021, và đề xuất bàn giao công việc điều hành cho ông Lâm Văn Hồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Long Điền, đảm nhiệm từ ngày 19/9, trong khi chờ phê duyệt Chủ tịch UBND huyện mới.

Vì vậy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức họp khẩn và thống nhất các nội dung liên quan tới đơn xin nghỉ việc của ông Nguyễn Bá Hùng. Cùng với đó, đề xuất ông Lâm Văn Hồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Long Điền phụ trách lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động của huyện từ ngày 19/9.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...