Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI cùng Thường trực Huyện, UBND huyện Bù Đốp (Bình Phước) chứng kiến:

Hoàng Quý | Thứ sáu - 19/03/2021 08:40
 
Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt hội Doanh nhân, ký kết hợp tác chiến lược 

Ngày 19/3/2021, Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện Bù Đốp (Bình Phước) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt hội Doanh nhân huyện Bù Đốp. 
image0 2 1

Tham dự buổi Lễ có Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện Bù Đốp; HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện, cùng đại diện các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn huyện. Về phía khách mời có Nhà báo, Luật gia Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo (ISAI); NB Lê Thành Ánh (Thành viên Viện ISAI, Tạp chí Thương trường và doanh nghiệp); NB Hoàng Thanh Quý (Thành viên Viện ISAI; đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh&Đời sống).
 
image0

Tại buổi Lễ, UBND huyện Bù Đốp đã công bố Quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời hội Doanh nhân huyện Bù Đốp. Theo đó, anh Tô Văn Liêm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Thành Liêm giữ chức vụ Chủ tịch hội. 
 
image1 2 1

Được biết, hội Doanh nhân huyện Bù Đốp là tổ chức xã hội nghề nghiệp. Hội đoàn kết, tập hợp Doanh nhân trong huyện không phân biệt thành phần kinh tế, lĩnh vực hoạt động, dân tộc, tôn giáo, cùng phấn đấu cho sự phát triển doanh nghiệp và sự thành đạt của hội viên, góp phần xây dựng và phát triển lực lượng doanh nhân huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.
 
image2 2 1

Qua đó, với việc thành lập hội Doanh nhân huyện Bù Đốp là một bước phát triển của đội ngũ doanh nhân huyện nhà. Sự ra đời của hội sẽ là mái nhà chung tập hợp các doanh nhân trên địa bàn cùng hỗ trợ nhau trong phát triển nghề nghiệp, trong hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh, trong học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý, điều hành doanh nghiệp. Cùng với đó, giúp phát triển từng doanh nghiệp thành viên nói riêng và đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà nói chung.
 
image3 2

Tại buổi Lễ, ông Mai Thương Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bù Đốp, Trưởng ban chỉ đạo kinh tế, HTX đổi mới huyện đã chúc mừng sự ra đời của hội và các doanh nhân được cơ cấu tham gia vào Ban Chấp hành lâm thời của hội. Song song đó, mong muốn hội Doanh nhân huyện sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, triển khai các hoạt động của hội đạt hiệu quả thiết thực. Bên cạnh đó, đề nghị các cơ quan, phòng ban huyện, UBND các xã, thường xuyên quan tâm, chia sẽ, đồng hành với các doanh nghiệp, doanh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các doanh nghiệp nói chung và hội Doanh nhân huyện nói riêng, cùng phấn đấu vì mục tiêu phát triển huyện Bù Đốp ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
image1 3 1

Dịp này, Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện ISAI cùng Thường trực Huyện uỷ, UBND huyện đã chứng kiến lễ ký kết giữa Viện Chiến lược và Đổi mới Sáng tạo vfa hội Doanh nhân huyện; lễ ký kết giữa các HTX với hội Doanh nhân…
 
image0 3 1

Trưa cùng ngày, ông Mai Thương Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bù Đốp, Trưởng ban chỉ đạo kinh tế, HTX đổi mới huyện đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm Cơ sở chế biến hạt điều Hoàng Long…Tại đây, các đại biểu đã chứng kiến Cơ sở ứng dụng KHCN trong việc bóc tách vỏ, sàng lọc và sấy khô hạt điều. Ngoài ra, đoàn cũng lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của Cơ sở và các doanh doanh nhân trong huyện.
 
image2 3
 
image2
 
image4
 
image5
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...