Bến Tre: Tổ chức lễ trao danh hiệu “Công dân Đồng Khởi”

Văn Hải – Quang Huy | Thứ bảy - 16/01/2021 07:22
 
Ngày 16/1/2021, UBND tỉnh Bến Tre đã tổ chức lễ trao danh hiệu “Công dân Đồng Khởi” cho ông Huỳnh Văn Cam - Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh. Tham dự buổi lễ có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến; Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Bé Mười; cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh và lãnh đạo TP. Bến Tre.
trao danh hieu
Bà Hồ Thị Hoàng Yến - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre và bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre trao hoa và danh hiệu cho ông Huỳnh Văn Cam.

Được biết, “Công dân Đồng Khởi” là danh hiệu cao quý được UBND tỉnh Bến Tre xét và trao tặng cho các cá nhân trong và ngoài tỉnh có những đóng góp tiêu biểu, xuất sắc cho sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Bến Tre trên các lĩnh vực. Cùng với đó, nhằm ghi nhận, tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn của chính quyền, nhân dân tỉnh đối với những đóng góp tích cực, hiệu quả, có nhiều ý nghĩa của các cá nhân được trao tặng.

Kể từ năm 2002, ông Huỳnh Văn Cam nghĩ hưu và thành lập Phòng Khám điều trị miễn phí trẻ em tỉnh, tiền thân của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật tỉnh và nay là Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh.

Trải qua 17 năm, dưới sự quản lý, điều hành của ông Huỳnh Văn Cam, Hội vận động trên 836.096 tỷ đồng để thực hiện các chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

Cụ thể, ông Huỳnh Văn Cam từng nhận giải thưởng Itoga của Nhật Bản; Huân chương Lao động hạng Nhất; Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới.

Tại buổi lễ, bà Hồ Thị Hoàng Yến - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bến Tre đã xúc động, bày tỏ niềm tự hào về những đóng góp to lớn của ông Huỳnh Văn Cam đối với tỉnh Bến Tre trong suốt thời gian qua. Dịp này, chúc “Công dân Đồng Khởi” Huỳnh Văn Cam có nhiều sức khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng, là để nhiều thế hệ con cháu noi theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...