Bình Dương tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Hoàng Anh | Thứ năm - 05/08/2021 07:31
 
Chiều 5-8, ông Võ Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng với ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Văn Đông, Bí thư Thành uỷ Thủ Dầu Một và đại diện lãnh đạo UBND Tp.TDM, Liên Đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận nhiều trang thiết bị y tế do các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương trao tặng.
image 6483441 2
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tiếp nhận nhiều trang thiết bị y tế do các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam và Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương trao tặng
 
image 6483441 3

Tại buổi tiếp nhận, thay mặt Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Võ Sơn Điền, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương đã bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như những sẻ chia của các anh chị em trong Trung ương Hội và Hội viên trên địa bàn tỉnh trước những khó khăn, thiếu thốn các nguồn lực trong trong tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian qua. 
 
image 6483441 4
 
image 6483441 5

Để phần nào hỗ trợ Bình Dương nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phòng chống dịch, đặc biệt là việc điều trị các bệnh nhân Covid-19, Trung ương Hội đã vận động các thành viên gồm: Công ty Cổ phần Kinh Đô, Công ty Cổ phần Rita Võ và Công ty Cổ phần y tế DHA ủng hộ tỉnh Bình Dương 10 máy thở và 10 ngàn kít xét nghiệm Covid-19 trị giá 2 tỷ đồng. Cùng với đó, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương cũng đã vận động các hội viên trao tặng tổng giá trị 5 tỷ đồng, bao gồm: 21 máy thở, 2 ngàn bộ đồ bảo hộ cùng nhiều thùng khẩu trang y tế, nhu yếu phẩm các loại và tiền mặt, từ các Doanh nghiệp Hội viên: Công ty CP TMDV & SX Lâm Hiệp Hưng, Công ty Nhựa CLS, Công ty TNHH Khoá Kéo Hoàn Mỹ, Cty TNHH TM & XD Thuận Phát và Cty TNHH Quốc Tế Returd Gold.
 
image 6483441 6
 
image 6483441 7

Trong đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội, chí nhánh Bình Dương ủng hộ 2,5 tỷ đồng tiền mặt. Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel Bình Dương ủng hộ 300 triệu đồng tiền mặt nhằm chung tay cùng với Bình Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 
image 6483441
 
image 6487327 2

Phát biểu tại tiếp nhận, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã cảm ơn sự quan tâm và đóng góp tiền và vật tư y tế của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương. Bình Dương ghi nhận những tấm lòng của các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đồng thời hứa sẽ sử dụng các thiết bị, vật tư y tế cũng như số tiền mà các cá nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ cho tỉnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch của địa phương.
 
image 72192707
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...