Công an tỉnh Quảng Bình: Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

An Bình | Thứ tư - 10/03/2021 18:16
 
Ngày 10/3/2021, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì có Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Giám đốc Công an tỉnh.
an1
Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ trưởng phòng, trưởng huyện

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Công an đã có các quyết định điều động 07 đồng chí trưởng phòng, trưởng công an huyện thuộc Công an tỉnh Quảng Bình. Cụ thể, Đại tá Đoàn Thanh Tuyên – Trưởng Công an huyện Quảng Ninh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh thanh tra, Công an tỉnh Quảng Bình; Thượng tá Hoàng Giang Nam, Chánh thanh tra, Công an tỉnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Quảng Ninh; Đại tá Đặng Văn Hoành, trưởng Công an huyện Bố Trạch được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hồ sơ, Công an tỉnh; Thượng tá Trương Quốc Cường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Bố Trạch; Trung tá Nguyễn Anh Dương, Trưởng Phòng tham mưu, Công an tỉnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh; Thượng tá Từ Nhật Tú, Giám thị Trại tạm giam, Công an tỉnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh; Thượng tá Lê Chí Hùng, Trưởng phòng Hồ sơ được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam, Công an tỉnh.
 
an2
Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ trưởng phòng, trưởng huyện

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Nam - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ trưởng phòng, trưởng huyện. Đồng thời, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động lần này, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí trưởng phòng, trưởng huyện cần phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân, của người đứng đầu công an đơn vị, địa phương, cần nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên lĩnh vực, địa bàn mình quản lý; tham mưu có hiệu quả cho lãnh đạo Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhân dân giao phó.
 
an4
Lãnh đạo huyện Quảng Ninh và huyện Bố Trạch tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động

Cũng tại buổi lễ, Thượng tá Hoàng Giang Nam, đại diện các đồng chí được điều động lần này đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã giao nhiệm vụ, trọng trách mới cho các đồng chí trưởng phòng, trưởng huyện. Cùng với đó, mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí điều động lần này rất mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Công an, cấp ủy chính quyền các cấp, hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...