Công an TPHCM: Trục xuất gần 60 đối tượng nhập cảnh trái phép 

Hoàng Đức | Thứ bảy - 03/04/2021 08:09
 
Mới đây, Công an TPHCM đã tổ chức trục xuất 59 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào TPHCM về nước.
khach san symphony noi phat hien nhieu nguoi nuoc ngoai nhap canh trai phep 17394183
Cơ quan chức năng kiểm tra tại khách sạn Symphony, Quận 1

Theo đó, các đối tượng này khai nhận thông qua một số người Việt Nam môi giới và tổ chức nhập cảnh trái phép vào Việt Nam thông qua đường tiểu ngạch ở biên giới phía Bắc. Cùng với đó, những người này theo xe khách di chuyển vào TP.HCM.

Tại cơ quan chức năng, các đối tượng khai mục đích vào Việt Nam để tìm việc làm, một số sẽ chờ để xuất cảnh sang làm việc tại Campuchia. Tuy nhiên, hầu hết các đối tượng bị bắt đều được đưa vào khu cách ly tập trung và đã hoàn thành thời gian cách ly với kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Trong thời gian gần đây, Công an TPHCM đã phát hiện nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép lưu trú tại TTHCM. Cụ thể, ngày 6/3/2021 vừa qua, Công an TPHCM phối hợp với Công an Quận 1 kiểm tra khách sạn Symphony, Quận 1, phát hiện 22 người nước ngoài đang lưu trú, không khai báo và 13 người đang trên xe buýt, chuẩn bị vào khách sạn.
Đồng thời, khi làm việc với các đối tượng, bước đầu lực lượng chức năng đã xác định số người trên đều là người Trung Quốc, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...