CSGT tỉnh Bình Định: Lập biên bản vi phạm hành chính, niêm phong, tạm giữ xe ô tô con vì lái xe không chấp hành

Thành Ánh – Thanh Tuyền | Thứ ba - 09/02/2021 04:35
 
Ngày 9/2/2021, Trạm CSGT Tuy Phước (thuộc Phòng CSGT “PC08”, Công an tỉnh Bình Định) chobiết đơn vị này vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính. Cùng với đó, lập biên bản niêm phong, tạm giữ xe ô tô con mang biển kiểm soát 51G - 117.29. Trong đó, lái xe đã vi phạm tốc độ nhưng không chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ.
img9795 16128561212421021675107
Ô tô con bị Trạm CSGT Tuy Phước lập biên bản tạm giữ do vi phạm tốc độ, nhiều lỗi khác

Được biết trước đó, tổ tuần tra kiểm soát của Trạm CSGT Tuy Phước đang thục hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn trước Trạm CSGT Tuy Phước. Tại thời điểm đó, các CBCS đãphát hiện ôtô chạy quá tốc độ quy định khi lưu thông qua Km 1234+900, đoạn qua phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn. 

Lập tức, lực lượng chức năng đã có hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe này không chấp hành. Thế nhưng, còn sử dụng điện thoại livestream lên mạng xã hội "kêu oan", dù CSGT đã cho xem hình ảnh, các chỉ số tốc độ vi phạm.

Bên cạnh đó, các CBCS thuộc Trạm CSGT Tuy Phước đã liên tục giải thích. Mặc dù vậy, lái xe vẫn không chấp hành vì vậy lãnh đạo trạm đã mời công an địa phương đến phối hợp giải quyết, lập biên bản vi phạm hành chính, làm thủ tục niêm phong xe và tạm giữ phương tiện.

Theo đại diện Trạm CSGT Tuy Phước cho hay, bên cạnh việc vi phạm tốc độ (63/50 km/giờ) thì lái xecòn vi phạm những lỗi khác, cụ thể: không chấp hành yêu cầu kiểm soát của người thi hành công vụ, không có giấy phép lái xe, không có giấy chứng nhận đăng ký xe theo quy định, không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...