CSGT huyện Thống Nhất: Hình ảnh đẹp khi cùng người dân dọn đá rơi vãi trên đường

Hạ Duyên | Thứ năm - 06/05/2021 09:35
 
Vào khoảng 17h ngày 6/5, trong lúc trực chốt đèn tại Cầu vượt Dầu Giây, lực lượng CSGT Công an Đội CSGT Thống Nhất đã phát hiện trên đoạn đường có xe tải chở vật liệu xây dựng đá nào đó đã  làm rơi vãi một lượng lớn cát sỏi ra đường, gây mất an toàn giao thông. Tổ công tác đã nhanh chóng thông báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết để giảm tốc độ, chú ý an toàn; đồng thời vào nhà dân mượn chổi, xẻng cùng với người dân dọn dẹp, quét sạch mặt đường.
image0
Hình ảnh lực lượng CSGT, Công an cùng người dân quét dọn đá rơi vãi trên đường rất đáng khen ngợi 

Theo ghi nhận của chúng tôi, trong lúc lực lượng CSGT và Công an Trực chốt đèn tại Cầu Vượt Dầu Giây, Thị trấn Dầu Giấy Thống Nhất ra ca trực lúc 17h, nhìn thấy một xe ben chở đá nào đã để đá 1x2 rơi ra nhiều trên mặt đường. Nhận thấy nguy hiểm các Công An đã cùng người dân ở khu vực cầu vượt quét hốt hết đá.
 
image1

Đây là khu vực cầu đang thi công đã có nhiều người thương vong vì té vào bánh xe. Sau một lúc dọn dẹp, lượng đá rơi vãi  trên mặt đường mới được dọn sạch để đảm bảo an toàn giao thông.

Hình ảnh những chiến sĩ Công an và người dân cùng quét đá, dọn đường, tránh tai nạn rủi ro cho các phương tiện lưu thông trên đoạn đường đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người.
 
image2

“Đây là đoạn đường đang thi công, rất nguy hiểm, thường xảy ra tai nạn giao thông. Việc làm của các chiến sỹ không chỉ giữ cho đường xá sạch sẽ, đảm bảo ATGT mà còn giúp lan toả, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông”, người dân đi đường khen ngợi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...