CSGT TPHCM: Mở cao điểm tuần tra, kiểm tra, xử lý vi phạm xe cơ giới không đủ tiêu chuẩn an toàn 

Đinh Dương – Ngọc Danh | Thứ tư - 10/03/2021 01:39
 
Ngày 10/3/2021, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08), Công an TP HCM cho hay, trong khoảng thời gian (từ ngày 15/3 đến 14/6/2021) tới đây, lực lượng CSGT trên toàn địa bàn TP HCM sẽ tiếp tục mở đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm đối với xe cơ giới không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật.
csgt13 akuu wvve
Ảnh minh hoạ

Theo đó, lực lượng PC08 sẽ xử lý nghiêm các hành vi không có giấy phép lái xe, không đăng ký xe, dùng giấy tờ giả, xe vi phạm về gắn biển số, lắp thêm đèn, giá đỡ, xe không có bộ phận giảm thanh, giảm khói, các bộ phận khác có nhưng không có tác dụng...Đồng thời, lực lượng PC08 sẽ tập trung dừng các loại phương tiện là mô tô, xe cơ giới ba bánh, xe cũ nát, xe tự chế để kiểm tra hành chính và xử lý.

Cùng với đó, lực lượng PC08 sẽ tiến hành tạm giữ phương tiện. Bên cạnh đó, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan xử lý theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp vi phạm nghiêm trọng, điển hình: vận chuyển chất cháy nổ, hàng nguy hiểm, hàng gian, hàng giả...

Chia sẻ về điều này, đại diện Phòng PC08, nhấn mạnh: "Đợt cao điểm này nhằm góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông, kéo giảm tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông, tham gia đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, các vụ vi phạm pháp luật về môi trường, gây ô nhiễm không khí nghiêm trọng".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...