Đắk Lắk: Xe chở đất, đá cày nát đường giao thông nông thôn
Anh Phạm |
Thứ sáu - 17/12/2021 04:08
Trên nhiều tuyến đường ở địa bàn huyện Cư M'gar (Đắk Lắk), xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải từ mỏ đá Hoàng Khánh đang ngày đêm cày nát nhiều tuyến đường, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sinh hoạt, cũng như không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Trước đó, chiều 12/12, phóng viên có mặt tại địa bàn xã Ea Kiết, Cư M'gar ghi nhận hàng loạt xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải đi từ mỏ đá Hoàng Khánh (Thôn 2, xã Ea Kiết) tỏa ra các con đường giao thông nông thôn trên địa bàn. Đáng lưu ý, xe chở đất, đá cao hơn thùng và không hề che chắn khiến đất rơi vãi, bụi mù mịt.
Hàng ngày, các tuyến đường giao thông nông thôn ở đây đang oằn mình “cõng” những chiếc xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải. Những con đường nhựa giờ đây xuất hiện nhiều “ổ voi, ổ gà”, "sóng trâu" lồi lõm, tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên, xe ben mang BKS 47C-25741 chở đất có “chóp”, không hề được che đậy, chạy từ mỏ đá hướng về đường giao thông thuộc thôn 10, và đổ đất sát chân Cầu Trắng (km 22+590). Vài phút sau, lại xuất hiện các xe ben BKS 47C-23361, BKS 47C-25539… chạy từ mỏ đá Hoàng Khánh cùng chở đất đến đây. Tất cả các xe này đều dán logo Hoàng Khánh và không hề được che đậy, phủ bạt. Trong khi Cầu Trắng mà đoàn xe chở qua chỉ có tải trọng 13 tấn.

Một số người dân ở đây cho biết, hàng ngày có hàng chục chiếc xe chạy qua đây, bụi mù mịt, bám vào cây trồng. Môi trường, không khí ô nhiễm vì bụi bẩn. Cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Người dân phải bơm nước tưới đường cho đỡ bụi.

Hàng chục chuyến xe từ mỏ đá Hoàng Khánh có dấu hiệu quá khổ, quá tải không hề được che đậy, phủ bạt lưu trên các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Ea kiết suốt thời gian qua, thế nhưng không thấy bóng dáng của lực lượng chức năng nào kiểm tra giám sát./.
Chuyên trang Tầm nhìn Báo Tri thức và Cuộc sống sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc!
Nguồn Tầm nhìn
Ý kiến bạn đọc
Bạn cần đăng nhập với tư cách là Thành viên chính thức để có thể bình luận
Những tin mới hơn

24/7
Thứ sáu, 17/12/2021, 04:16 AM
Cảnh báo lừa đảo: Giả chuyển khoản nhầm rồi ép trả lãi suất "cắt cổ"

24/7
Thứ sáu, 17/12/2021, 04:27 AM
Cảnh giác chiêu lừa tuyển cộng tác viên bán hàng online

24/7
Thứ sáu, 17/12/2021, 23:37 PM
Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT): Long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh

24/7
Chủ nhật, 19/12/2021, 21:57 PM
Phú Quốc thông xe cầu Hùng Vương, cây cầu huyết mạch

24/7
Thứ hai, 20/12/2021, 22:11 PM
CLB phóng viên thường trú tại tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021

24/7
Thứ ba, 21/12/2021, 01:34 AM
Quảng Bình: Phá chuyên án lừa đảo bằng công nghệ cao chiếm đoạt gần 1.000 tỷ đồng

24/7
Thứ tư, 22/12/2021, 08:21 AM
Những hình ảnh đẹp của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

24/7
Thứ năm, 23/12/2021, 21:26 PM
Quận 7 (TP.HCM): Hội CTĐ phường Tân Phú tổ chức thành công Đại hội đại nhiệm kỳ 2021-2026
Những tin cũ hơn

24/7
Thứ sáu, 17/12/2021, 02:14 AM
Hội NCT TP Hồ Chí Minh: Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội NCT Việt Nam

24/7
Thứ năm, 16/12/2021, 04:28 AM
Quảng Bình: Khởi tố giám đốc doanh nghiệp kinh doanh trốn thuế

24/7
Thứ tư, 15/12/2021, 21:59 PM
Phú Yên: Hai doanh nghiệp bị xử phạt 504 triệu đồng do nuôi tôm xả thải

24/7
Thứ tư, 15/12/2021, 07:47 AM
Quảng Bình tổ chức kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp quy mô quốc gia

24/7
Thứ ba, 14/12/2021, 23:47 PM
Bị cáo Hồ Hữu Nhân bị xét xử phiên sơ thẩm sau 4 tháng gây rối tại siêu thị AEON tại quận 7 (TP.HCM)

24/7
Thứ hai, 13/12/2021, 06:36 AM
Đắk Nông: Xây dựng Khu nghiên cứu và Trình diễn các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

24/7
Thứ hai, 13/12/2021, 05:46 AM
Tp.HCM: Nhiều vi phạm trong lĩnh vực giao thông đô thị

24/7
Thứ sáu, 10/12/2021, 23:34 PM
Đà Nẵng: Hội nghị trực tuyến về vai trò của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo trong ứng phó Covid-19 và phục hồi kinh tế
THƯƠNG HIỆU MẠNH


- Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) tổ chức lễ bế mạc, trao giải Golf IMRIC lần I năm 2022
- Tạp chí Thương gia&Thị trường tổ chức gặp mặt các nhà báo, doanh nhân nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
- Tạp chí Nhà Quản Lý tổ chức giao lưu, gặp mặt nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
- Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC: Công tác đào tạo nghề ngày càng được nâng tầm – Tăng cường những gì doanh nghiệp và Người học cần
- Viện IMRIC, các doanh nghiệp thành viên thăm, trao quà người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk R'Tíh, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắc Nông
Đọc nhiều nhất
- Chủ tịch UBND huyện đầu tiên tại Việt Nam xin nghỉ việc vì chống dịch không hiệu quả
- Cần nghiên cứu, nhân rộng mô hình Tổ dân phòng tự quản trước ảnh hưởng của dịch Covid - 19
- Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn chính thức khai trương chi nhánh mới
- TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG ĐẮK NÔNG LINH HOẠT TỔ CHỨC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU ĐỊA PHƯƠNG
- Trước diễn biến dịch Covid – 19: Nhiều công ty Du lịch – lữ hành “tiên phong” chọn lối đi riêng
- Đồng Tháp: Hiệu trưởng phê hạn chế khiến dân mạng phì cười
- Cục Quản lý thị trường Đắk Lắk: Kiên quyết xử lý vi phạm cửa hàng Bách Hóa Xanh vì bán cao hơn giá niêm yết giữa dịch bệnh
- Đắk Nông: Một "nhà báo dỏm" cưỡng đoạt tài sản cơ sở chăn nuôi bị khởi tố bắt giam
- Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM tổ chức Lễ Tổng kết Tuần lễ đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP Hồ Chí Minh năm 2021
- Ngân hàng cần sớm tăng cường chuyển đổi số sẽ “giảm đau” trước ảnh hưởng của dịch Covid - 19