Điều tra clip nghi vấn bạo hành trẻ em tại Cà Mau

Văn Tâm (T/h nguồn THTPCT) | Thứ hai - 07/03/2022 02:42
 
Trong vài ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip đăng tải thông tin về một trường hợp nghi vấn bạo hành trẻ em, vụ việc được cho xảy ra tại khu nhà trọ thuộc địa bàn khóm 10, thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Nắm được thông tin trên, cơ quan Công an đã nhanh chóng tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.
Qua xác minh, Công an huyện Trần Văn Thời phối hợp cùng Công an thị trấn Sông đốc tiến hành mời những người có liên quan trong clip là bà Nguyễn Hồng Lan, tạm trú tại khóm 10, thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời và cháu bé sn 2008. Bà Lan là cô ruột và đang nuôi cháu bé trên.

Tại cơ quan Công an, bà Lan trình bày do thương xót hoàn cảnh của cháu bé cha chết, mẹ bỏ đi nên mang cháu về nuôi được khoảng 1 năm nay. Đồng thời, thừa nhận vào tối ngày 2/3, có dùng thanh tre đánh vào người cháu bé, do cháu bé nhiều lần nói dối về việc bán vé số không đúng số lượng thực tế, làm cho bà phải bồi thường tiền cho đại lý vé số và thời gian gần đây cháu hay về nhà muộn.

Trình bày với cơ quan chức năng, cháu bé cho biết đã nhiều lần bị cô ruột là bà Lan la mắng và đánh do về tối và bán được ít vé số. Cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và giám định các dấu vết trên người cháu bé để củng cố thêm hồ sơ. Đồng thời, tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật./.


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...