Đội CSGT Nam Sài Gòn TP.HCM: Nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kép, đảm bảo TTATGT,phối hợp ngăn chặn dịch bệnh trên QL1K

Nhóm PVMĐ | Chủ nhật - 16/05/2021 02:30
 
Trước tình hình dịch Covid-19 lần thứ 4 đang diễn biến phức tạp, toàn dân toàn quân đang khẩn trương phối hợp thực hiện các chủ trương và chính sách của Đảng và Nhà nước để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Có thể thấy, không có một ai hay lực lượng nào đứng ngoài nhiệm vụ chống dịch này, bên cạnh lực lượng Y bác sĩ, dân quân, Đội CSGT Nam Sài Gòn TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung cũng đang ngày ngày túc trực tại các chốt kiểm soát dịch trên các tuyến đường...
image0
Các chiến sĩ Đội CSGT Nam SàiGònn TP.HCM phối hợp với cán bộ y tế lập chốt kiểm soát dịch cho người tham gia giao thông trên QL1K. 
 
image1

Tại chốt kiểm soát dịch trên QL1K, vì đây là một trong các cửa ngõ vào TP.HCM, các chiến sĩ Đội CSGT Nam Sài Gòn TP.HCM phối hợp cùng các lực lượng chức năng liên quan làm nhiệm vụ phòng dịch như sát khuẩn, đo thân nhiệt, khai báo y tế,... của người tham gia giao thông. 
 
image2

Đối với khung giờ ngoài giờ cao điểm, lực lượng CSGT sẽ yêu cầu dừng hầu hết phương tiện vào thành phố để lực lượng chức năng kiểm tra y tế. Đối với khung giờ cao điểm, lực lượng CSGT sẽ giảm số lượng phương tiện được lực lượng chức năng kiểm tra y tế lại, phương án này nhằm tránh tình trạng ùn ứ, đảm bảo giao thông thông suốt cho người dân khi tham gia giao thông.
 
image3

Tình trạng nắng nóng kéo dài và hay đổ mưa lớn vào chiều tối cũng khiến công tác kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn TP.HCM nói riêng và toàn quốc nói chung gặp nhiều trở ngại, nhưng đứng trước nhiệm vụ và sự an toàn của toàn dân, các chiến sĩ vẫn luân phiên túc trực tại chốt kiểm soát dịch 24/24 để làm nhiệm vụ và kịp thời ứng phó nếu có trường hợp khẩn cấp. 
 
image4

Trong khi đó, tại chốt kiểm soát dịch của Đội CSGT Nam Sài Gòn TP.HCM trên QL1K luôn có xe cấp cứu để sẵn sàng sử dụng, các cán bộ CSGT phối hợp với các cán bộ y tế trong việc phân luồng, hướng dẫn các phương tiện trong việc kiểm tra y tế, vừa phải đảm bảo an toàn, kiểm soát dịch có hiệu quả, vừa phải đảm bảo không gây ra tắc đường, kẹt xe tại cửa ngõ thành phố. 
 
image5

Thời gian này, Đội CSGT Nam Sài Gòn TP.HCM nói riêng và CSGT toàn quốc nói chung đều đang nỗ lực thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo Trật tự ATGT, vừa hỗ trợ công tác ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. 
 
image6
 
image7

Vì vậy, nhằm phối hợp với công tác này, người dân trong thời gian này nên hạn chế đi ra ngoài nếu không có việc cần thiết. Trong trường hợp có việc cần phải ra đường, thì cần tuân thủ việc đeo khẩu trang y tế, sử dụng nước rửa tay sát khuẩn và chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ, cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...