Đồng Nai: Trạm CSGT quốc lộ 51 vây bắt nhóm thanh niên đua xe trái phép trong đêm

Thúy Thanh | Thứ bảy - 18/06/2022 23:28
 
Rạng sáng ngày 19/6, trong quá trình TTKS - XLVP, Tổ TTKS của lực lượng CSGT quốc lộ 51 đã phát hiện 1 nhóm thanh niên đang tổ chức đua xe trái phép trên tuyến QL 51. Gây mất trật tự công cộng, tiềm ẩn nguy cơ TNGT. Ngay lập tức, tổ TTKS đã vây bắt, tóm gọn nhóm thanh niên này. 
anh 1 dua xe
Tổ TTKS của Trạm CSGT quốc lộ 51 đã TTKS trong đêm, phát hiện nhóm thanh niên đua xe trái phép đã tiến hành vây bắt 
 
anh 2 dua xe trai phep

Thời gian gần đây, tình hình đua xe trái phép, tụ tập thành nhóm, điều khiển xe rú ga lạng lách của một bộ phận thanh thiếu niên vẫn còn xảy ra trên địa bàn. Điều này, không chỉ gây náo loạn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông mà còn thách thức trật tự pháp luật. Do đó, Lãnh đạo công an tỉnh, phòng CSGT tỉnh Đồng Nai đã có sự chỉ đạo, ban hành nhiều kế hoạch để đấu tranh, phòng chống tệ nạn này. 

Có thể thấy, từ sự thiếu hiểu biết, nhận thức lệch lạc của giới trẻ, nên nhiều thanh, thiếu niên không nhận ra những hiểm họa từ việc đua xe trái phép. Việc tham gia đua xe trái phép không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân mà còn là hiểm họa cho cộng đồng xã hội, gây bất an cho mọi người. Do đó, lực lượng CSGT đã phải rất nỗ lực để phòng, chống đua xe trái phép và tuyên truyền nhắc nhở. 
 
anh 3 dua xe
Người và phương tiện đã được đưa về Trạm để tiếp tục xử lý
 
anh 4 dua xe

Theo đó, rạng sáng ngày 19/6, Tổ TTKS của Trạm CSGT quốc lộ 51 trong quá trình TTKS đã phát hiện một băng nhóm thanh niên đang tụ tập đua xe trái phép. Chạy xe lạng lách, đánh võng, so kè với tốc độ cao gây mất trật tự công cộng. Cán bộ chiến sĩ của tổ TTKS đã ngay lập tức vây bắt, đưa người và phương tiện về Trạm để tiếp tục xử lý.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...