Đồng Tháp: Hiệu trưởng phê hạn chế khiến dân mạng phì cười

Triệu Phong | Thứ hai - 01/11/2021 22:20
 
Những ngày qua, trên mạng xã hội ở Đồng Tháp xuất hiện một văn bản mà khiến người xem ai cũng "phì cười" về việc một giáo viên bị đánh giá hạn chế.
Theo tìm hiểu của phóng viên, văn bản là thông báo đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức năm 2020-2021 của trường THPT Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp gửi cho một giáo viên.

Trong văn bản này, ghi cụ thể như sau: hạn chế "có nhiều ý kiến đóng góp tích cực và nên phát biểu trong cuộc họp để xây dưng tập thể". Mặc dù, giáo viên này có ý kiến tích cực nhưng vẫn bị phê là hạn chế, không hiểu lý do gì mà bị đánh giá như vậy, nhưng hiệu trưởng vẫn ký và đóng dấu.
Văn bản do hiệu trưởng ký
Văn bản thông báo do hiệu trưởng ký gửi cho giáo viên

Nhiều giáo viên của trường này cũng bất ngờ với nhận xét đánh giá của vị hiệu trưởng nhà trường, sau nhiều năm công tác tại ngôi trường này thì đây là lần đầu tiên nhiều giáo viên nhận được thông báo đánh giá xếp loại, chất lượng.

Một giáo viên công tác tại trường cho hay, nhiều năm công tác tại trường không thấy năm nào nhà trường gửi thông báo đánh giá, nhận xét chất lượng của giáo viên, năm nay thấy có thông báo, nhưng thông báo này chỉ gửi bằng hình ảnh, giáo viên vẫn chưa nhận được bản chính do nhà trường ký.

Liên hệ với bà Trương Thị Bạch Yến, Hiệu trưởng Trường THPT Sa Đéc qua điện thoại, tuy nhiên bà Yến không bắt máy.

Một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp cho biết, việc thông báo nhận xét và đánh giá chất lượng của giáo viên được làm hàng năm, trao cho giáo viên khi kết thúc năm học, việc hiệu trưởng phê ý hạn chế có nhiều đóng góp tích cực là có thể do sai xót trong khâu soạn thảo văn bản. Sở sẽ yêu cầu trường chấn chỉnh việc thông báo cho giáo viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...