Hà Nội: Hỗ trợ thông tin pháp luật trong nước, pháp luật quốc tế, chính sách của ngành, địa phương cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Đức Vượng – Đổng Thắng | Thứ năm - 04/02/2021 00:09
 
Mới đây, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định phê duyệt Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, giai đoạn năm 2021-2025.
det may 1603787908161 16096544724591108636499
Hà Nội hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Ảnh minh họa

Trong đó, chương trình nhằm tổ chức các hoạt động cung cấp thông tin, bao gồm thông tin pháp luật trong nước, pháp luật quốc tế, cảnh báo rủi ro pháp lý và chính sách của ngành, lĩnh vực, địa phương liên quan đến doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Qua đó, chương trình sẽ bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho doanh nghiệp và người làm công tác hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp… Bên cạnh đó, kinh phí thực hiện chương trình do thành phố bố trí và được sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả.

Cùng với đó, UBND TP Hà Nội cũng giao Sở Tư pháp chịu trách nhiệm chung về tổ chức thực hiện chương trình, xây dựng kế hoạch và phối hợp với Sở Tài chính dự toán kinh phí thực hiện các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Song song đó, các sở, ngành thành phố có trách nhiệm phối hợp với Sở Tư pháp thực hiện các hoạt động của chương trình, tập hợp các kiến nghị, đề xuất có liên quan đến hoạt động này thuộc phạm vi chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...