Hai nữ sinh Phú Quốc đánh nhau như phim

Triệu Phong | Thứ hai - 29/11/2021 07:00
 
Hai nữ sinh của 1 trường THPT và trường nghề ở Phú Quốc (Kiên Giang) đã túm tóc đánh nhau tại khu đô thị 67 ha, được bạn bè đứng xung quanh cổ vũ.
Chiều 29/11, ông Nguyễn Ngọc Toàn - Hiệu trưởng trường THPT Phú Quốc - cho biết trường vừa có văn bản gửi cơ quan công an Phú Quốc yêu cầu làm rõ vụ việc hai nữ sinh đánh nhau gây xôn xao trên mạng xã hội ở Phú Quốc trong những ngày vừa qua.

Theo thông tin ban đầu, và chiều 25/11, trên mạng xã hội Phú Quốc xuất hiện clip dài khoảng 50 giây, hai nữ sinh đánh nhau được những người xung quanh quay clip đăng trên mạng xã hội. Theo thông tin từ Clip, hai nữ sinh đánh được các bạn xung quanh cổ vũ gọi tên họ là K.H. và Y.N.

Sau một hồi đánh nhau, khi có tiếng tri hô “công an tới”, đám đông cổ vũ cho hai nữ sinh đánh nhau đã giải tán và clip kết thúc.
hai nu sinh danh nhau nhu phim
Hai học sinh đánh nhau (chụp từ màn hình)

Bước đầu cơ quan công an xác định nữ sinh K.H. học sinh lớp 12 C1 của Trường THPT Phú Quốc, học sinh Y.N. là học sinh Trường Trung cấp Việt – Hàn và đang làm việc với hai học sinh nói trên.

Ông Toàn cũng thông tin thêm, căn cứ vào kết quả làm việc của cơ quan công an, nhà trường sẽ có biện pháp xử lý học sinh K.H. theo quy định” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
rat nhieu hoc sinh co vu cho hai nua sinh danh nhau
Rất đông học sinh cổ vũ cho 2 nữ sinh đánh nhau

Trước đó, đầu tháng 11 cũng tại khu đô thị 67 ha, cũng xảy ra vụ việc hai học sinh của một trường THCS và một học sinh THPT trên địa bàn Phú Quốc đánh nhau thu hút hàng chục học sinh cổ vũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...