Kiên Giang: Đề thi có môn tiếng Anh có đáp án

Triệu Phong | Thứ sáu - 14/05/2021 19:01
 
Sáng 14/5, nhiều phụ huynh học sinh ở huyện Gò Quao (Kiên Giang) có con đang học lớp 6 cho biết môn Tiếng Anh thi cuối học kỳ 2, có cả đáp án trong đề thi.
img 20210514 080146
Đề thi đã được đánh đáp án

Theo đó, ở mã đề thi 04 môn Tiếng Anh (hệ 10 năm), phần Listening và Reading, đề cho các câu và yêu cầu học sinh đánh dấuTrue, “T” (Đúng) hoặc False, “F” (Sai). Tuy nhiên, tất cả các câu này đều được đánh sẵn đáp án.
         
Nhiều học sinh khi nhân được đề thi không khỏi bỡ ngỡ vì đã có đáp án sẵn. Một phụ huynh thắc mắc là ở 2 phần này,  con họ không làm bài cũng có được trọn 2 điểm trọn vẹn, vậy có công bằng với các học sinh khác hay không?
         
Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Gò Quao thừa nhận có sự cố nói trên. Bà Hạnh cho biết môn thi Tiếng Anh 6 có 4 mã đề thì mã đề 04 bị sự cố giống như phụ huynh phản ánh là đúng.
         
Bà Hạnh cũng thông tin thêm, cuối học kỳ 2, có 4 môn thi chung gồm: Toán, Văn, Tiếng Anh và GDCD. Đề thi do phòng GD-ĐT ra và thi tập trung cho học sinh toàn huyện, những người ra đề là các cán bộ quản lý của các trường do phòng GD-ĐT trưng dụng.
        
 “Để đảm bảo công bằng, toàn bộ học sinh tham gia môn Tiếng Anh 6 của huyện này đều được điểm tối đa 2 phần này (kể cả những em thi 3 mã đề còn lại) và sẽ xử lý bộ phận ra đề khi kỳ thi kết thúc” bà Hạnh cho hay.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...