“Nghiêm khắc rút kinh nghiệm” đối với nữ cán bộ về nhà ăn cháo trong giờ làm việc

Hàm Yên | Thứ bảy - 15/05/2021 08:58
 
Một trong 3 nội dung bà Tuyết bị tố cáo đã được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng xác định là có thật.
ba suong to cao
Một phần kết luận của UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Ngày 15/5, bà Trang Thị Tuyết Sương (62 tuổi, cán bộ hưu trí ở phường 3, TP Sóc Trăng) cho biết vừa nhận được thông báo kết quả giải quyết tố cáo của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Sóc Trăng. Thông báo gửi qua đường bưu điện, do Phó chủ nhiệm UBKT Sóc Trăng Nguyễn Phú Hòa ký.

Theo UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng, người bị bà Sương tố cáo là bà Lưu Thị Hồng Tuyết, Ủy viên UBTK Tỉnh ủy. Trong đó, có một nội dung UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng cho rằng bà Sương tố cáo không đúng, một không đủ kết luận và nội dung còn lại bà Sương tố cáo đúng.

Cụ thể, việc bà Sương cho rằng bà Tuyết vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình, biết ông Lê Minh Bảy (chồng bà Sương) đang sống với vợ con, bất chấp dư luận đã xảy ra nhưng vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ với nhau là chưa đủ cơ sở để kết luận.

Nội dung bà Sương tố cáo bà Tuyết có tài sản bất minh là không đúng. Kết quả thẩm tra, UBKT xác định bà Tuyết mua căn nhà trị giá 860 triệu đồng từ nguồn tiền cha, mẹ cho và vay vốn ngân hàng.

“Nội dung tố cáo đồng chí Lưu Thị Hồng Tuyết tổ chức ăn nhậu trong giờ hành chính với đồng chí Lê Minh Bảy, qua xác minh vào khoảng hơn 15h30 ngày 29/9/2020, đồng chí Tuyết tổ chức ăn cháo tại nhà, có đồng chí Lê Minh Bảy và một số người khác”, thông báo của UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng nêu.

Từ kết luận trên, UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng cho rằng bà Tuyết đã vi phạm nội quy làm việc của cơ quan và Chỉ thị số 10 của UBND tỉnh Sóc Trăng nên bị kiểm điểm, nghiêm khắc rút kinh nghiệm.

Trao đổi với chúng tôi, bà Tuyết cho rằng lúc mua nhà trùng thời điểm với ông Bảy mua nhà cho con trai nên bị bà Sương nghi ngờ. Sau khi bị tố cáo, bà đã trình bày đầy đủ giấy tờ vay vốn để chứng minh với tổ chức.
 
to cao

“Tôi có mời chú Bảy về ăn cháo. Lúc đầu tính 17h về nhưng con tôi kêu nấu cháo sớm để ăn rồi đi học thêm nên tôi về sớm. Đó là lỗi của tôi. Tôi với chú Bảy chỉ có vậy thôi, không biết thiếm Bảy nghe thông tin ở đâu mà tố cáo. Tôi với chú Bảy chỉ tình nghĩa chú cháu, chỉ có một buổi ăn cháo đó thôi mà thiếm Bảy hiểu nhầm”, bà Tuyết nói.

Về phía bà Sương, nữ bác sĩ này không đồng ý với kết quả giải quyết tố cáo của UBKT Tỉnh ủy Sóc Trăng. Bà cho biết đã làm đơn tố cáo tiếp để gửi Tỉnh ủy Sóc Trăng và UBKT Trung ương để làm rõ vụ việc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...