Người đàn ông điều khiển xe máy làm xiếc ở Phú Quốc

 Triệu Phong | Thứ ba - 19/01/2021 05:37
 
Trên mạng xã hộ Phú Quốc xuất hiện 1 clip kéo dài khoảng 2 phút, ghi lại hình ảnh 1 người đàn ông nước ngoài làm xiếc khi điều khiển xe máy ở đường băng sân bay cũ.
20210119 135221
Người đàn ông nước ngoài làm xiếc ở đương băng sân bay cũ Phú Quốc

Trưa 19/1/2021, Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã nhận được clip của người dân phản ánh người đàn ông nước ngoài điều khiển xe máy làm xiếc và đang cho lực lượng Đội CSGT thành phố  điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.
         
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 phút ngày 18/1, ông V.D.H ngụ ở khu phố 8, phường Dương Đông, TP Phú Quốc, trong lúc tập thể dục ở đường băng sân bay cũ đã ghi lại cảnh ghi lại hình ảnh một vị khách nước ngoài chạy xe máy đang “làm xiếc” trên đường băng sân bay Phú Quốc cũ.
         
Ông H. cho biết, ông đang đi tập thể dục trên đường băng sân bay cũ thì phát hiện một vị khách nước ngoài, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy màu xanh chạy qua lại dọc trên đường băng. 

Theo clip do ông H. ghi lại vị khách này đang cho xe rú ga chạy với tốc độ cao bỗng nhiên phanh lại đột ngột để cho xe quay đầu theo quán tính. Khủng khiếp hơn, người này còn buông cả hai tay khi xe đang di chuyển với tốc độ cao, hoặc thậm chí còn đưa hai tay ra phía trước thực hiện những động tác như múa dù xe đang di chuyển. Có lúc, người này còn nằm ngữa ra phía sau xe trong khi xe vẫn đang di chuyển về phía trước mặc cho nguy hiểm có thể xảy ra cho những người đi bộ thể dục phía trước.
         
Ông H. cũng thông tin thêm thấy “người đàn ông ta cứ chạy lên chạy xuống dọc  đường băng hơn 30 phút lặp đi lặp lại nhiều động tác như thế, bức xúc quá nên tôi đã lấy điện thoại quay lại clip định sẽ báo CSGT Phú Quốc theo dõi xử lý triệt để tình trạng này”.
         
Được biết, đường băng sân bay cũ Phú Quốc là đương dân sinh tập trung nhiều phương tiện giao thông qua lại, trong đó có nhiều người dân tập thể dục, ở đường băng này cũng có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng đã từng xảy ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...