Phát hiện người nhập cảnh trái phép, 5 người ở Phú Quốc được khen thưởng

   Nam Tiến | Thứ ba - 11/05/2021 08:21
 
Ngày 11/5, UBND TP Phú Quốc (Kiên Giang), đã trao tặng giấy khen cho 5 quần chúng có thành tích đột xuất trong việc phát hiện các đối tượng nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Phú Quốc.
ubnd tp phu quoc khen thu ong cho nhung ca nhan phat hien nguoi nhap canh trai phep vao campuchia
UBND TP Phú Quốc khen thưởng cho những cá nhân phát hiện người nhập cảnh trái phép vào Campuchia

Theo đó, khoảng 2 giờ 30, ngày 23/3, ông Lê Văn Cư một người dân sống gần khu vực Công ty Cổ phần Vinpearl Phú Quốc phát hiện 1 xuồng máy lạ đang cập vào bãi biển gần Vinperal Phú Quốc nên đã báo cho lực lượng bảo vệ của Công ty Vinpearl biết, sau đó lực lượng bảo vệ này đã báo cho cơ quan chức năng xã Gành Dầu.

Lực lượng chức năng xã kiểm tra phát hiện 6 đối tượng đang mang hành lý cá nhân nên đã mời về làm việc, cùng thời gian đó lực lượng bảo vệ của Công ty Vinpearl phát hiện một người phụ nữ, xách hành lý đang bắt taxi giữ lại và báo cho cơ quan chức năng đưa về trụ sở của xã để làm việc. Tại cơ quan chức năng các đối tượng này khai nhận đã nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Phú Quốc.

Với tinh thần trách nhiệm trong phòng chống dịch Covid-19, của người dân và lực lượng bảo vệ Công ty Cổ phần Vinpearl, UBND TP Phú Quốc đã tặng giấy khen cho 4 nhân viên bảo vệ của Công ty cổ phần Vinpearl và 1 người dân xã Gành Dầu; UBND xã Gành Dầu cũng tặng giấy khen cho 2 nhân viên bảo vệ của công ty này đã có thành tích đột xuất, phát hiện các đối tượng nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Phú Quốc.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...