Quảng Bình: Hoàn thành mọi công tác chuẩn bị sẵn sàng cho ngày bầu cử

Hoàng An | Thứ bảy - 22/05/2021 06:56
 
Tính đến thời điểm này, công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã cơ bản hoàn thành và sẵn sàng cho ngày bầu cử.
anh1
Điểm bỏ phiếu số 6 thôn Giang Sơn xã Trường Thủy huyện Lệ Thủy chuẩn bị chú đáo hoàn thành mọi công việc sẵn sàng cho ngày bầu cử

Toàn tỉnh có 1.067 tổ bầu cử để thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách ứng cử viên, công tác chuẩn bị các điểm bầu cử, tổ bầu cử, tập huấn cho thành viên tổ bầu cử được chuẩn bị chu đáo, công tác an ninh trật tự, phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng được chú trọng. Các địa phương cơ bản hoàn thành công tác chuẩn bị bầu cử, sẵn sàng cho ngày bầu cử chính thức trên toàn quốc.
 
anh2
Mọi công tác chuẩn bị chu đáo cho ngày khai mạc bầu cử, một điểm bầu cử ở thôn Trường Giang, xã Trường Thủy huyện Lệ Thủy

Ở các điểm bầu cử vùng sâu, vùng xa, bên cạnh tuyên truyền trực quan thông qua hệ thống pa nô, áp phích, truyền thanh, lãnh đạo các địa phương cũng đã cử cán bộ xuống trực tiếp thôn, bản của đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn để tuyên truyền về đợt bầu cử lần này. Những xã ven biển, với sự chia sẻ, động viên và sự vào cuộc tích cực của các cấp chính quyền, người dân nơi đây đã yên tâm để sẵn sàng cho ngày bầu cử.
 
anh3
Khẩn trương hoàn thiện hòm phiếu ở điểm bầu cử bản Khe Khế xã Kim Thủy huyện Lệ Thủy

Tin rằng. Với sự chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng, ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, thật sự là ngày hội của toàn dân.

 
anh4
 
anh5
 
anh6
 
anh7
 
anh8
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Ngày niềm tin và hạnh phúc
24/7 Chủ nhật, 23/05/2021, 02:24 AM
Ngày niềm tin và hạnh phúc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...