Tình Dương phối hợp Hội Doanh nhân trẻ: Tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong mùa dịch Covid-19

Hoàng Anh | Thứ hai - 28/06/2021 05:52
 
Nhằm kip thời hỗ trợ người dân và các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại các khu cách ly, khu phong toả do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Sáng 28/6/2021, Tỉnh đoàn Bình Dương đã phối hợp cùng với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà tại một số địa phương đang có dịch.
image 6483441 3

Với chủ đề “San sẻ yêu thương chung tay phòng chống dịch bệnh covid-19”. Vì lẽ đó, tỉnh Đoàn Bình Dương và Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh đã trực tiếp đi thăm, động viên và tặng quà cho các hộ dân, công nhân lao động  tại các khu nhà trọ trong các khu phong toả tại trên địa bàn thị xã Tân Uyên, thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An. Tại mỗi điểm đến, đoàn đã trao tặng mỗi hộ dân, người lao động một phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng.
 
image 6483441 4

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã trao tặng các đội hình tình nguyện viên và lực lượng chức năng tại các chốt phong tỏa số tiền 2 triệu đồng tiền mặt để động viên tinh thần cũng như mua thêm thức ăn, nước uống khi làm nhiệm vụ.
 
image 6483441 7

Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay đóng góp Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương, Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Hội viên ủng hộ được trên 725 triệu đồng. Trong đó, Hội đã trao 500 triệu đồng cho quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 tỉnh; số tiền còn lại Hội đã phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên, tỉnh đoàn Bình Dương trực tiếp đi hỗ trợ người dân, người lao động và các đội hình tình nguyện tại các khu phong toả, khu cách ly trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...