TP.HCM : Ngày thứ 2 quận Gò Vấp xả chốt phòng dịch vào giờ cao điểm

Hữu Ước | Thứ năm - 03/06/2021 02:14
 
Các chốt kiểm soát phòng chống dịch tại các cửa ngõ quận Gò Vấp như: chốt Cầu An Lộc đường Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị, Lê Quang Định Nguyễn Kiệm vào giờ giờ cao điểm buổi sáng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi làm tại các quận lân cận.
314944dd 54f0 46e8 8d3e 3ce1fbc37c35
Chốt kiểm soát phòng chống dịch tại đường Phan Văn Trị giao Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp.

Cụ thể, sáng ngày 3/6/2021 là ngày thứ hai lực lượng chức năng xả các chốt kiểm soát phòngdịch Covid-19 các cửa ngõ quận Q. Gò Vấp vào giờ giờ cao điểm buổi sáng, tạo điều kiện đi lại cho người dân.

Theo ghi nhận của chúng tôi, từ 6h30 – 8h sáng ngày 3-6 tại một số chốt như chốt Cầu An Lộc đường Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị, Lê Quang Định Nguyễn Kiệm người dân được lưu thông qua lại bình thường. Tuy nhiên lượng người ra vào các chốt thưa hơn ngày hôm qua 2-6.

Được biết, theo yêu cầu của UBND TP.HCM việc xả chốt sẽ được thực hiện vào giờ cao điểm. Các phương tiện sẽ được lưu thông bình thường. Ngoài những khung thời gian đó, lực lượng chức năng sẽ lập lại các chốt kiểm soát ra vào khu vực quận Gò Vấp. 

Chia sẻ với chúng tôi, anh P.Đ.L (Ngụ tại quận 12) cho biết: “Tôi sống ở quận 12 và làm việc tại TP Thủ Đức, do đó sáng nào cũng phải chạy qua đoạn đường Phan Văn Trị. Việc xả chốt vào giờ cao điểm là rất hợp lý, không bị kẹt xe và không bị trễ làm như mọi hôm trước. Ngoài ra, việc mà chốt chặn nơi đây gây ùn tắc giao thông theo tôi rất nguy hiểm và dễ lây lan dịch bệnh”.

Theo đó, việc kiểm soát các chốt phòng dịch linh hoạt, hợp lý được đông đảo người dân lưu thông đồng tình, hợp tác. Bên cạnh đó người dân lưu thông vẫn luôn tuân thủ tốt các bước khai báo y tế, khử khuẩn tại các chốt kiểm dịch nhằm đảm bảo an toàn cho công tác phòng dịch covid 19.
 
8dcc89c0 7726 47bc 8a2e dc7aeaf5de22
Chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Cầu An Lộc đường Nguyễn Oanh, Quận 12

Ngoài ra, tại các điểm còn còn treo băng rôn khuyến cáo người dân Gò Vấp không nên ra khỏi nhà, và người dân khu vực khác không vào khu vực Gò Vấp. Nhiều người dân khi thấy khuyến cáo, không cần đợi lực lượng chức năng nhắc nhỡ cũng tự động quay đầu xe, không đi vào khu vực này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...