Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tiếp và làm việc với Trường Đại học Văn hóa TP. HCM 

Minh Sơn – Ánh Dương | Thứ sáu - 04/08/2023 00:21
 
Nhằm chào mừng năm học mới 2023 - 2024 và Kỷ niệm 5 năm thành lập Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. Trong 2 ngày (từ ngày 2 đến ngày 03/08/2023) mới đây, Đoàn công tác của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.
cdcddn 1
Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông (đơn vị đồng hành cùng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế “IMRIC”) chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có ThS. Nguyễn Quốc Hà - Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo là cán bộ quản lý các phòng, khoa chuyên môn. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh còn có TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Thúy Ngân - Phó trưởng khoa Du lịch.

Tại chuyến thăm và làm việc, đại diện 2 trường đã tham quan, khảo sát các điều kiện tổ chức giảng dạy các ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực du lịch, các điều kiện làm việc của Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông…Đồng thời, trao đổi để thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới, điển hình: Phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học; Tổ chức liên kết đào tạo trình độ nghề sơ cấp, dạy nghề dưới 3 tháng về lĩnh vực du lịch và dịch vụ du lịch...

Được biết, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh quan tâm và chú trọng đến công tác đào tạo, hoạt động liên kết đào tạo nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch trong suốt những năm qua. Đây là nhiệm vụ và cũng là trách nhiệm của Nhà trường trong việc hỗ trợ các địa phương đào tạo nguồn nhân lực để phục vụ cộng đồng theo đúng cam kết với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch mà Nhà trường đã đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...