U60 đang mua bán ma túy bị công an Phú Quốc bắt giữ

 Triệu Phong | Thứ sáu - 22/01/2021 02:26
 
Sáng 22/01/2021, Công an TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa bắt quả tang ba đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
cong an bat giu cac doi tuong mua ban trai phep chat ma tuy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 20/01/2021, nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, lực lượng Công an TP Phú Quốc bắt quả tang, tạm giữ đối tượng Hồ Hữu Tùng (60 tuổi),  Nguyễn Chí Thanh (33 tuổi, cùng ngụ tại khu phố 4, phường Dương Đông) và Nguyễn Văn Sơn (35 tuổi, ngụ tại Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương) đang bán ma túy cho Nguyễn Danh Vũ.

Tại thời điểm bắt quả tang, lực lượng công an phát hiện và thu giữ 1 bịch nylon màu trắng, được hàn kín, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng, không đồng nhất. Đồng thời, khám xét phát hiện bên trong người Tùng đang tàng trữ 10 bịch nylon màu trắng được hàn kín, bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng, không đồng nhất, bước đầu Tùng đã thừa nhận hành vi bán ma tuý và nhiều lần bán ma tuý cho đối tượng Vũ.
 
cong an bat cac doi tuong mua ban ma tuy

Tiến hành khám xét nơi ở của Tùng, Sơn và Thanh, Công an TP Phú Quốc thu giữ thêm 22 bịt nylon màu trắng có kích thước khác nhau nghi bên trong chứa chất ma tuý.

Hiện Công an TP đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc nói trên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...