UBND tỉnh Kiên Giang: Cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch Civid - 19

Triệu Phong | Thứ ba - 02/02/2021 18:25
 
Chiều 2/2/2021, thông tin từ UNND tỉnh Kiên Giang, cho biết ông Lâm Minh Thành – Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang vừa ký công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Trường Đại học Kiên Giang, UBND các huyện, thành phố về việc chủ trương cho học sinh, sinh viên và học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
img 20200213 162340
Học sinh ở các trường học chuẩn bị nghỉ tết

Trước đó, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang đã có tờ trình trình Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho học sinh, học viên nghỉ học từ ngày 3/2 đến hết ngày 16/2.

Theo công văn của UBND tỉnh Kiên Giang, chấp thuận chủ trương cho học sinh các cấp học, bậc học và sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2/2021, đến hết ngày 16/2/2021.

Giao giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Giám đốc Sở Y tế, thông báo đến các có sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc biết, thực hiện. Tiếp tục chỉ đạo các cơ sở giáo dục và các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm quy trình phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn trường học theo hướng dẫn của ngành Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hướng dẫn hệ thống học bài và làm bài cho học sinh, đảm bảo kế hoạch thời gian năm 2020 -2021 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đề nghị Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang xem xét, quyết định cho sinh viên học viên nghỉ học và thực hiện việc dạy và học theo hình thức trực tuyến theo chỉ đạo và hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trước đó, nhiều tỉnh như Đồng Tháp, An Giang, TP Cần Thơ ở khu vực ĐBSCL cũng đã cho học sinh nghỉ tết từ 02/02/2021 để phòng chống dịch.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...