Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục tổ chức “Lễ tổng kết cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022”

Hữu Ước | Thứ sáu - 31/12/2021 04:24
 
Sáng ngày 31/12/2021, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã tổ chức“Lễ tổng kết cuối năm và định hướng hoạt động năm 2022” nhằm tổng kết các hoạt động năm 2021, trao quyết định bổ nhiệm và trình bày phương hướng hoạt động năm 2022. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng được tổ chức thường niên tại Viện.
7c08f431 5246 49c5 9b72 efe3c02e2189

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra sâu rộng trên toàn thế giới, để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng tương lai, tấm bằng đại học hay những kiến thức được học trên ghế nhà trường là chưa đủ.
Hiểu được nhu cầu tất yếu đó, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục đã tập hợp đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Chuyên gia hàng đầu đến từ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong đó tập trung ở lĩnh vực Tâm lý - Giáo dục kỹ năng mềm, cùng chung tinh thần nhiệt huyết, luôn sẵn lòng truyền bá kiến thức đến người học.

Với phương châm: "Tất cả vì sự nghiệp Khoa học Tâm lý Giáo dục! - Tất cả vì một nền giáo dục Việt Nam mang đậm bản sắc tinh hoa văn hóa dân tộc!", Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục được thành lập với sứ mệnh phát triển nền Khoa học giáo dục Việt Nam; tham mưu, nghiên cứu xây dựng các chiến lược, chính sách và chương trình giáo dục phù hợp cho tất cả các cấp học, đối tượng có nhu cầu; tổ chức, thực hiện các hoạt động tư vấn đào tạo về kỹ năng mềm cùng với các loại hình dịch vụ khác theo chức năng nhiệm vụ của Viện và các quy định của pháp luật.
 
347dded3 2e5b 4157 83ee e55d6c13ef6a

Đây là dịp để Viện tổng kết lại một năm hoạt động, ghi nhận các đóng góp, cống hiến của các cá nhân, tập thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Từ đó, chúng tôi tiếp thu những ý kiến đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Viện và trình bày định hướng hoạt động trong năm tiếp theo – năm 2022. 

Lễ tổng kết là cột mốc đánh dấu sự kết thúc cho một hành trình hoạt động trên các lĩnh vực tham vấn tâm lý và giáo dục kỹ năng mềm của Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý - Giáo dục trong một năm vừa qua với tình hình dịch bệnh diễn biến đầy phức tạp. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...