Ánh Vân cô gái gốc miền Trung đam mê thời trang từ nhỏ

Phan Thanh Việt | Thứ năm - 11/11/2021 04:23
 
Ánh Vân cô nàng quê gốc Quảng Nam đam mê thời trang từ nhỏ nhưng gia đình muốn cô theo ngành kế toán, không muốn ba mẹ buồn lòng nên cô theo học kế toán. Sau đó, cô tiếp tục theo đuổi đam mê từ thuở thiếu thời mà mình yêu thích, nên cô quay trở lại học ngành thiết kế thời trang với niềm đam mê thời trang mãnh liệt trong Ánh Vân…
img 4001
 
img 4062
 
img 4063

Vì lẽ đó, cô gái gốc Quảng Nam đã đem đến những bộ trang phục rất vừa ý với khách hàng, với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp Ánh Vân đã xây dựng nên thương hiệu thời trang cho riêng mình. Là mẫu người phụ nữ hiện đại cá tính, sống chân thành luôn cho đi và sống chân thành với khách hàng.
 
img 4064
 
img 4066

Với quan niệm luôn muốn được trải nghiệm những điều mới mỗi ngày trong cuộc sống, thích được san sẻ và truyền năng lượng tích cực đến những người khác. Qua đó, những ai tiếp xúc Ánh Vân ngay lần đầu tiên đã thấy được sự vui tính, đầy năng động và tự tin khi giao tiếp, bằng giọng nói nhẹ nhàng thu hút người khác nên dần dà cô được rất nhiều khách hàng trao niềm tin và tín nhiệm.
 
img 4068
 
img 4069

Trải qua gần 20 năm lập nghiệp tại Tp.HCM, Ánh Vân tạo được chỗ đứng trong ngành thời trang, cô tiếp tục sự nghiệp kinh doanh mảng thời trang bỏ sĩ thời trang An Đông Plaza.
 
img 4070
 
img 4073
 
bia

Ánh Vân là người biết yêu và chăm sóc bản thân, từ ngoại hình đến vóc dáng của Cô gái U50 tràn đầy năng lượng luôn luôn học hỏi từ những người thành công, luôn lạc quan khi thấy mình thật may mắn khi cuộc đời cho mình nhiều cơ hội để thực hiện và phát triển ước mơ mơ của kinh doanh làm đẹp giúp nhiều chị em phụ nữ được xinh đẹp hơn và thay đổi cuộc sống.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...