BÀ LÊ THỊ THU THẢO – CEO CÔNG TY TNHH MTV DƯỢC PHẨM PHÚC LỘC NHẬN VINH DANH TỪ VIỆN IMRIC, VIỆN IRLPIE

Trần Danh – Quang Huy | Chủ nhật - 11/12/2022 19:51
 
Công ty TNHH MTV Dược Phẩm Phúc Lộc vinh dự được xướng tên là “Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu vì cộng đồng 2022” nhằm động viên các doanh nghiệp tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh để tôn vinh, ghi nhận thành tích và sự đóng góp của các Doanh nhân-doanh nghiệp tại Lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 do Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) phối hợp Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) vừa tổ chức thành công tại Hà Nội vào ngày 3/12/2022.
thao1
Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Lê Xuân Thăng – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), Cố vấn Viện IMRIC và Bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Chi nhánh miền Bắc Viện IMRIC vinh danh bà Lê Thị Thu Thảo

Hiện nay, Việt Nam là thị trường dược phẩm lớn thứ hai Đông Nam Á, một trong 17 nước có mức tăng trưởng ngành Dược cao nhất. Có 180 doanh nghiệp sản xuất dược phẩm và 224 nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP trên toàn quốc cùng tham gia khảo sát này của VietNamReport, nhưng chỉ có số ít đạt đủ các tiêu chí mà giải thưởng đưa ra.

Trở thành một trong những doanh nhân, doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022, công ty Dược phẩm Phúc Lộc đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của ban tổ chức như: Năng lực tài chính, uy tín truyền thông, trách nhiệm với cộng đồng…Dược phẩm Phúc Lộc đã khẳng định được quy mô về tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.
 
thao2
Quang cảnh Lễ vinh danh

Chia sẻ về điều này, Bà Lê Thị Thu Thảo cho rằng: “Giải thưởng dược được vinh danh đã khẳng định vị thế của Phúc Lộc trên thị trường và sự tin tưởng của người dùng đối với các sản phẩm mà chúng tôi đã nỗ lực đưa ra trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn động lực lớn để công ty tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm tốt, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Tuy nhiên, nhiều cơ sở kinh doanh dược kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ trong thời gian qua đã tác động không nhỏ đến những đơn vị dược phẩm uy tín và niềm tin của người tiêu dùng. Nhờ định hướng chiến lược kinh doanh phù hợp và chữ “tâm – tầm – trí - tín” của người chèo lái, công tyPhúc Lộc vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn, với các sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.
 
z3952435740348 0c6a230c40c71408523eeb06c6361607
Một số hình ảnh trong các chuyến thiện nguyện của bà Lê Thị Thu Thảo vị thuyền trưởng của Cty TNHH MTV Dược phẩm Phúc Lộc trong thời gian qua

Lấy chữ “tâm – tầm – trí - tín” làm gốc cho sự phát triển, Dược Phẩm Phúc Lộc đứng đầu là “Nữ thuyền trưởng” – Lê Thị Thu Thảo đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công ty tạo dựng thành công hình ảnh các sản phẩm trong lòng người tiêu dùng với chiến lược truyền thông độc đáo…

Năm 2022 là năm thử lửa bản lĩnh, trí tuệ, ý chí của cộng đồng doanh nghiệp. Mặc dù, chịu tác động nặng nề của dịch bệnh COVID-19 kéo dài trong suốt ba năm qua…Tuy nhiên, các sản phẩm của PhúcLộc vẫn luôn ứng dụng các tiêu chí về sản phẩm Thương hiệu gồm "Chất lượng", "Đổi mới sáng tạo" và "Năng lực tiên phong". Với quan điểm, kinh doanh bằng chất lượng mới tạo ra niềm tin, chúng tôi không vội vã mở rộng tràn lan danh mục sản phẩm mà tập trung phát triển sản phẩm để có chất lượng tốt nhất, với mục tiêu hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó".
 
z3952435746940 e29fd017a60adf3f48a40b2e0e3b57a7

Bên cạnh hoạch định chiến lược ứng dụng khoa học cộng nghệ để phát triển bền vững trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, Dược phẩm Phúc Lộc đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dược phẩm Phúc Lộc đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Theo bà Lê Thị Thu Thảo cho hay, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Phương châm này đã phần nào khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong đại gia đình Dược phẩm Phúc Lộc. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.
 
z3952435749160 7bb64d358f65f3596290dbbbaf570ad5

Việc được vinh danh “Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu vì cộng đồng 2022” một lần nữa khẳng định vị thế của Dược phẩm Phúc Lộc là một trong những thương hiệu dược phẩm uy tín. Năm 2022trở thành cột mốc quan trọng đánh dấu những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, hoạt động công tác xã hội của Dược phẩm Phúc Lộc, hứa hẹn tạo đà cất cánh, chinh phục thị trường dược phẩm quốc tế trong tương lai.

Là một doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực dược phẩm chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng công nhận, trong thời gian tới Dược phẩm Phúc Lộc cam kết tiếp tục phát triển thêm các hoạt động kinh doanh mới hướng đến sự hoàn thiện sắc đẹp cho người dân dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm mới từ thảo dược, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Bà Lê Thị Thu Thảo, nhấn mạnh:"Chúng tôi đặt mục tiêu không chỉ có sản phẩm hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích mà sẽ phát triển thêm một số sản phẩm mới trong lĩnh vực mỹ phẩm và thực phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu, thị hiếu người dùng".
 
z3952436249858 2c0cc78b1980ed5b63a2d044ce0dd18a

Như vậy, thương hiệu Dược phẩm Phúc Lộc không ngừng nỗ lực sáng tạo, hướng tới giá trị cốt lõi vì sức khỏe cộng đồng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt, đảm bảo lành tính, an toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...