Bà Nguyễn Thị Lan – GĐ kinh doanh Cty TNHH Đất Gốc vinh dự được Viện IMRIC, Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I 2022

Hồ Vĩnh Chung | Thứ sáu - 09/12/2022 21:11
 
Bằng kinh nghiệm và uy tín gây dựng trong việc hình thành và phát triển cùng kết quả hoạt động xuất sắc của Cty TNHH Đất Gốc, bà Nguyễn Thị Lan đã liên tục được nhận các giải thưởng, khẳng định vị thế trong hoạch định chiến lượt kinh doanh, ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực phân phối bất động sản (BĐS)...Đặc biệt, giải thưởng do Viện IMRIC và Viện IRLPIE tổ chức, nhằm tôn vinh những cá nhân lãnh đạo các công ty bất động sản xuất sắc có nhiều đóng góp, ảnh hưởng tới những xu thế mới của bất động sản tại Việt Nam; góp phần kiến tạo nên không gian sống hiện đại, văn minh của người Việt Nam…Từ đó, thúc đẩy những xu hướng mới để nâng cao vị thế cạnh tranh của ngành bất động sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.  
lan1
Bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc kinh doanh Cty TNHH Đất Gốc (Khánh Hoà) vinh dự được vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 tại Hà Nội do Viện IMRIC và Viện IRLPIE tổ chức

Sáng 3/12/2022 mới đây, tại Hà Nội - Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) phối hợp Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) đã tổ chức Lễ Vinh danh cho các doanh nhân xuất sắc năm 2022 nhằm khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp Việt Nam. Tham dự có Tiến sĩ Tạ Văn Hạ - Phó Chủ Nhiệm Uỷ Ban Văn hoá Giáo dục Quốc hội; Tiến Sĩ  Bùi Đặng Dũng - Nguyên Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban Tài chính Ngân sách Quốc hội; Tiến Sĩ Trịnh Minh Anh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế - Văn phòng Chính phủ; Nhà báo Phan Huy Hiền – Nguyên Phó Tổng Biên Tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp Việt Nam; Tiến sĩ Trần Anh Tuấn – Nguyên Phó Trưởng ban (Ban Phong trào UBTW MTTQ Việt Nam)…
 
lan2
Bà Nguyễn Thị Lan chụp ảnh kỷ niệm sau khi được vinh danh cùng BGĐ Cty TNHH Đất Gốc

Có thể thấy, trước việc phát triển như vũ bão của cuộc CMCN 4.0 thì công tác chuyển đổi số và xây dựng hệ sinh thái truyền thông, marketing 4.0 trong ngành kinh doanh bất động sản rất quan trọng…Sau hơn 2 dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế - xã hội của đất nước, nhiều doanh nghiệp BĐS đã không ngừng nỗ lực vượt khó, chủ động thay đổi, tái cấu trúc, chuyển đổi số, tăng tốc hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, cung cấp nguồn cung cho xã hội. Trong giai đoạn chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt, phục hồi phát triển theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, các doanh nghiệp BĐS trong cả nước là lực lượng tiên phong thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
 
lan3
Bà Nguyễn Thị Lan (ngừoi bên trái) được Viện trưởng Viện IMRIC trao thẻ thành viên Viện trước đó…

Tuy nhiên, nhiều phân khúc thị trường còn gặp những rào cản, vướng mắc lớn. Nhu cầu nhà ở cho các tầng lớp trong xã hội rất lớn…Đặc biệt, là nhà ở cho các đối tượng có thu nhập trung bình và thấp, song mức độ đáp ứng lại hạn chế. Vì vậy, các cơ quan chức năng đang gấp rút sửa đổi các Luật có liên quan đến thị trường BĐS Việt Nam như: Luật Nhà ở ngày 25/11/2014; Luật Kinh doanh bất động sản ngày 25/12/2014; Luật Đất đai ngày 29/11/2013...Do đó, việc Viện IMRIC, Viện IRLPIE tổ chức vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” nhằm bình chọn và tôn vinh các gương mặt doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, là những gương sáng điển hình góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam.
 
lan4
Bà Nguyễn Thị Lan được BGĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà vinh danh trong các hoạt động xã hội thiện nguyện
 
lan41

Xúc động khi được sướng tên vinh danh, bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc kinh doanh Cty TNHH Đất Gốc (KHánh Hoà) cho rằng: Giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, có tầm ảnh hưởng trong giới bất động sản với những câu chuyện truyền cảm hứng cho người làm nghề. Trong suốt quá trình hoạch định chiến lượt kinh doanh. Tôi luôn tâm đắc phương châm kinh doanh “Làm bạn với khách hàng”…Từ đó, Cty TNHH Đất Gốc luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ - sản phẩm tốt nhất. Những kết quả đạt được của Đất Gốc hôm nay đã phần nào thể hiện điều đó, chứng minh chiến lược phát triển sắc bén và tiềm lực vững vàng, bất chấp giai đoạn khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19 trong hai năm qua.
 
lan5
Không chỉ kinh doanh giỏi mà bà Nguyễn Thị Lan luôn đi đầu trong công tác xã hội từ thiện, nhất là các cháu thiếu nhi

Trong hai năm đại dịch diễn biến phức tạp, trước tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp BĐS phải rời bỏ thị trường. Trong bối cảnh đó Đất Gốc đã nhanh chóng tìm cách thích nghi, xây dựng chiến lược, áp dụng khoa học công nghệ kịp thời để thích ứng, “đạp gió rẽ sóng”, kích hoạt các gói giải pháp kinh doanh nhằm đảm bảo hoạt động. Để duy trì hoạt động bán hàng, Đất Gốc tiên phong áp dụng công nghệ sale trực tuyến. Mọi hoạt động từ quản lý thông tin, giao dịch, thanh toán và quảng cáo… đều triển khai online. Cty TNHH Đất Gốc đã tổ chức hàng loạt các chương trình tọa đàm, những buổi mở bán dự án online thu hút sự tham gia của nhiều nha đầu tư theo dõi cùng một lúc. Đặc biệt, quy trình “chốt sale online” được đội ngũ kinh doanh triển khai rộng rãi, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm BĐS một cách nhanh chóng và đầy đủ thông tin. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng “tham quan” dự án, xem mặt bằng phân lô, chọn sản phẩm, nhận tư vấn, giao dịch thanh toán căn hộ… chỉ bằng vài thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.
 
lan6
Tích cực tham gia các hoạt động của Hội doanh nhân tỉnh Khánh Hoà

Bà Nguyễn Thị Lan, nhấn mạnh: “Đối với tôi, giải thưởng lần này là nhờ vào sự hỗ trợ của ban lãnh đạo Cty, đội ngũ nhân viên trong Cty và đặc biệt là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Bất động sản Đất Gốc. Tất cả đã đưa Bất động sản Đất Gốc đi đúng hướng, luôn thượng tôn pháp luật và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự công nhận này củaViện IMRIC, Viện IRLPIE còn là động lực để cá nhân tôi và toàn thể cán bộ, nhân viên không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục sứ mệnh cung cấp giải pháp dịch vụ tư vấn bất động sản tốt nhất cho đối tác và khách hàng”.

Với triết lý của bà Nguyễn Thị Lan trong điều hành doanh nghiệp đó là lấy yếu tố con người làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững. Vì vậy, Bất động sản Đất Gốc luôn đi đầu về cơ chế chính sách, môi trường làm việc tại tỉnh Khánh Hoà nói chung và các địa phương khác trên cả nước, tạo việc làm ổn định với thu nhập tốt cho hàng trăm cán bộ, nhân viên gắn bó và phát triển sự nghiệp.
 
z3947999940476 8442c66910c53f8a4a9463a13c02bce0

Tin rằng, việc được vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 là giải thưởng để bà Nguyễn Thị Lan nói riêng và Tập thể CBNV Cty TNHH Đất Gốc nói chung sẽ tiếp tục đánh dấu sự thành công trong quá trình hoạt động, cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của ngành bất động sản nói riêng và sự phát triển nền kinh tế nước nhà nói chung. Đây cũng là động lực to lớn để bàNguyễn Thị Lan và các doanh nhân đạt giải cùng thế hệ doanh nhân trẻ tiếp tục đưa doanh nghiệp đối đầu thách thức và bứt phá trong xu thế hội nhập, tạo ra giá trị phát triển bền vững cho đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...