CLB nhiếp ảnh Gia Định (TP.HCM): Tổ chức cuộc thi ảnh mang chủ đề “Mùa Xuân”

Đinh Dương | Thứ bảy - 08/05/2021 00:50
 
Ca ngợi nét đẹp đất nước, con người trên mọi miền tổ quốc và ghi nhận những hoạt động tích cực góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp, nghĩa tình, niềm vui cuộc sống. Theo đó, CLB nhiếp ảnh Gia Định đã tổ chức cuộc thi để khuyến khích các tác phẩm mang tính khoảnh khắc có nội dung sâu sắc, góc nhìn mới, sáng tạo và giàu tính nhân văn. Tham dự buổi khai mạc triển lãm có NSNA Hoàng Thạch Vân - UVBCH Hội NSNA VN.
anh 1
NSNA Hoàng Trung Thuỷ - Trưởng ban tổ chức cuộc thi 

Được biết, chỉ trong 1 tháng, BTC đã nhận được hơn 3.000 ảnh của gần 300 tác giả từ 13 quốc gia (Ấn Độ, Malaysia, Pháp, Mỹ, Bỉ, Thái Lan, VN). Cuộc thi năm nay, tổ chức không chỉ khuôn khổ CLB Gia Định mà vượt ra tầm đa quốc gia cho 4 thể loại nội dung ảnh. Với 8 thành viên BGK cuộc thi được BTC  chọn mời từ 5 quốc gia: Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Malaysia và Việt Nam. 

Đại diện Giám khảo cho hay: “ảnh năm nay tập trung đúng chủ đề, chất lượng ảnh cao và đặc biệt mang tính thời sự. Đơn cử bức ảnh đạt giải vàng là hình ảnh một sinh viên y khoa Đà Nẵng đã tình nguyện  tham gia vào hoạt động phòng chống dịch COVID-19 với ánh mắt rất thần thái và một trái tim nhiệt huyết bằng hay bàn tay kết lại”
 
anh 2
Hai trong 8 vị giám khảo chia sẻ về tiêu chí và chất lượng nội dung ảnh

“Từ phát động cuộc thi đến họp ban tổ chức và ban giám khảo đa số thông qua trực tuyến, các thành viên ban giám khảo làm việc đến tận khuya của 29 Tết Việt Nam” - NSNA Hoàng Trung Thuỷ (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi) chia sẻ 
 
anh 3
Hai giải vàng và bạc
 
anh 4

Tin rằng, để tạo ra hoạt động bổ ích trong lĩnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật, góp phần từng bước nâng cao tay nghề cho hội viên Câu lạc bộ nhiếp ảnh Gia Định đã thực hiện trên tinh thần nội dung Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2023 đã đề ra…Qua đó, nhằm tăng thêm tính hấp dẫn và đa dạng nội dung về ảnh với chủ đề “Mùa xuân”.
 
image2 2
 
image3 1
 
image4 2
 
image6 2
 
image8
 
image9
 
image10
 
image11
 
image12
 
image13
 
image14
 
image15

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...