Cty TNHH giải trí LD tổ chức họp báo công bố ba chiếc vương miện “Quyền năng&Khát vọng”
Hữu Ước - Thuỳ Duyên |
Chủ nhật - 25/09/2022 23:41
Cty TNHH Giải trí LD đơn vị dự kiến tổ chức cuộc thi chủ đề “Miss Business Global 2022” đã chính thức khởi động cuộc thi và công bố bộ 3 chiếc vương miện danh giá.

Cụ thể, chiều tối ngày 24/9/2022, tại 81, Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM, đãdiễn ra buổi họp báo công bố bộ 03 vương miện “Miss Business Global 2022”. Tham dự buổi họp báo có Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn – Chủ tịch Hội đồng QL Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE); Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam; Nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương; cùng dự có các hoa hậu, DVĐA, các cơ quan báo chí trú đóng tại TP.HCM.

Chia sẻ tại chương trình, Nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương cho biết cô sinh ra và lớn lên trên đất võ Bình Định…Theo đó, cô đã ấp ủ từ lâu để chế tác bộ 03 vương miện từ những viên ngọc trai sang trọng và có giá trị, vương miện dành cho các thí sinh nhằm thể hiện sự hào quang sáng chói về thể chất và tinh thần. Đồng thời, tôn vinh cho những nỗ lực của thí sinh trong suốt hành trình vượt lên chính mình. Bên cạnh đó, nếu ai dành được vương miện còn thể hiện cho những đức tính tốt đẹp, vẻ đẹp bền vững.

Theo tìm hiểu, “Miss Business Global 2022” là đấu trường sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp đương đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ doanh nhân có bản lĩnh và tài năng. Cùng với đó, “Miss Business Global 2022” còn hướng đến những yếu tố như nhân cách, trí tuệ và người chiến thắng cuối cùng phải là một cô gái xinh đẹp có khả năng truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ.

Thông qua chương trình “Miss Business Global 2022” còn hứa hẹn góp phần giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên, những sản vật quý giá và những di tích, thắng cảnh của Việt Nam đến với du khách trong cả nước và bạn bè quốc tế.

Phát biểu tại họp báo, Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn cho rằng bộ 3 vương miện được chế tác tinh xảo, độc đáo…Có thể thấy, vương miện không chỉ là biểu tượng cao quý giúp khẳng định sự tôn nghiêm và vị thế của vẻ đẹp trong sáng, giàu trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam, mà còn là biểu trưng cho sự tái sinh mãnh liệt, linh hoạt và năng động của ngành du lịch Việt sau đại dịch Covid - 19. Với chủ đề “Quyền năng&Khát vọng” do nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương thực hiện với mong muốn mang đến một hành trình tôn vinh nhan sắc, giá trị và vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, góp phần phát triển du lịch để đưa Việt Nam trở thành điểm đến của toàn cầu.

Theo nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương cho biết đây là một tuyệt tác được mô phỏng theo hình ảnh của tháp cổ Dương Long (Tháp ngà) toạ lạc tại huyện Tây Sơn - tỉnh Bình Định…Được biết, đây là kiến trúc được xây dựng vào những năm phát triển rực rỡ nhất của nền văn hoá Champa vào thế kỉ 12 là khu di tích cổ mà chính quyền và người dân Bình Định gìn giữ, phát huy giá trị văn hoá cho đến hôm nay…Cùng với đó, ngọc trai là hiện thân cho sự thuần khiết, dịu dàng của người phụ nữ...Qua đó, ngọc trai còn tượng trưng cho sự kiên trì và khát khao chinh phục khó khăn để tỏa sáng.

Dịp này, Nhà báo – Luật gia Hồ Minh Sơn lưu ý chương trình “Miss Business Global 2022” hứa hẹn sẽ hội tụ “Sắc – Tâm – Tài” được toả sáng bởi vương miện thể hiện niềm tin, hy vọng và hòa bình, kết hợp cùng những viên ngọc trai quý giá từ biển cả...Từ đó, sẽ toả sáng cùng những viên ngọc lung linh, sẽ tôn tạo cho vẻ đẹp trí tuệ và thể mỹ, đồng thời tượng trưng cho kỳ quan đất võ Bình Định. Song song đó, BTC chương trình không tự mãn ở việc tìm kiếm nét đẹp hình thể, tâm hồn cũng như đại diện cho hoài bão, mà còn la toả ước mơ của người phụ nữ Việt Nam. Ngoiaf ra, phải khẳng định bản thân, niềm tự hào với vẻ đẹp của đất nước. Mong rằng, chương trình sẽ tiếp tục góp phần quảng bá nét đẹp du lịch Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.

Tại họp báo, các đại biểu đã được xem clip giới thiệu bộ 03 chiếc vương miện là kiệt tác trang sức được nghệ nhân quốc gia Hồ Thanh Hương đầu tư tâm sức rất nhiều, từ quá trình lên ý tưởng phác họa thiết kế đến chế tác thủ công, tinh chỉnh từng chi tiết một cách cầu kỳ và tỉ mỉ nhất. Đây còn là minh chứng, là đại diện cho sự nỗ lực, phấn đấu và những thành công trong suốt thời gian qua.

Tin rằng, 03 chiếc vương miện này sẽ mang lại nhiều may mắn cho những người tham dự chương trình “Miss Business Global 2022”, nhằm tiếp thêm động lực, sự tự tin, để các nàng hậu tỏa sáng rực rỡ và ghi đậm dấu ấn trong hành trình sắp tới của mình.



Ý kiến bạn đọc
Bạn cần đăng nhập với tư cách là Thành viên chính thức để có thể bình luận
Những tin mới hơn

Chân dung
Chủ nhật, 02/10/2022, 03:49 AM
Neva Hằng Huỳnh chia sẻ về cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu doanh nhân Á – Âu

Chân dung
Thứ tư, 05/10/2022, 03:36 AM
NỮ DOANH NHÂN HOÀNG BÌNH MINH: NGƯỜI TRUYỀN LỬA TÀI NĂNG TRẺ

Chân dung
Thứ tư, 05/10/2022, 04:10 AM
CEO NGUYỄN THỊ HIỀN: NGƯỜI PHỤ NỮ ĐƯƠNG ĐẠI TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Chân dung
Thứ năm, 06/10/2022, 03:42 AM
CEO NGUYỄN THỊ HUYỀN (GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH MIỀN BẮC VIỆN IMRIC): BÓNG HỒNG. BẢN LĨNH, TÀI SẮC VẸN TOÀN

Chân dung
Chủ nhật, 16/10/2022, 19:48 PM
Nhà hàng “Hùng bò tơ dã chiến” đặc sản không thể thiếu khi đến Đà Lạt

Chân dung
Thứ tư, 19/10/2022, 22:01 PM
Nhiếp ảnh gia Kiều Anh Dũng – Lưu giữ khoảnh khắc đẹp luôn ở quanh ta


Chân dung
Thứ năm, 27/10/2022, 00:20 AM
Chùm ảnh Phương Anh Đào tại LHP Tokyo
Những tin cũ hơn

Chân dung
Thứ bảy, 24/09/2022, 00:17 AM
CEO Trương Gia Băng: Nữ doanh nhân tiêu biểu thời kỳ hội nhập

Chân dung
Thứ sáu, 23/09/2022, 22:36 PM
Ánh Vương - Kinh doanh là cơ hội, ca hát là đam mê

Chân dung
Thứ tư, 21/09/2022, 05:55 AM
Vân Thanh - Tôi cảm thấy tự hào khi được diễn trên đất Pháp

Chân dung
Thứ tư, 21/09/2022, 05:18 AM
NSND Kim Xuân: “Tôi tin mình sẽ có được một vai hay trong phim Hạnh phúc máu".

Chân dung
Thứ bảy, 17/09/2022, 05:08 AM
Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh – Người góp phần đưa nhan sắc Doanh nhân vươn tầm quốc tế

Chân dung
Thứ hai, 29/08/2022, 23:14 PM
Ngắm người đẹp thể hình Minh Thư

Chân dung
Thứ bảy, 27/08/2022, 19:25 PM
MC Xuân Hiếu: Lần đầu ra mắt sách Thanh xuân không chỉ một thời

Chân dung
Thứ bảy, 27/08/2022, 18:26 PM
Tác giả Lò Văn Hợp, đạt Huy chương Đồng tại Liên hoan ảnh khu vực miền Đông Nam bộ lần thứ 29
THƯƠNG HIỆU MẠNH


- Viện IMRIC, Viện IRLIE: Gặp mặt, trao đổi với Ban tổ chức, Ban giám khảo Cuộc thi "Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023" – Chuẩn bị đêm chung kết, trực tiếp truyền hình tỉnh Đắk Nông
- Đêm hội giàu cảm xúc của 19 biểu tượng nhan sắc Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu” lần I 2023
- ĐOÀN THÍ SINH “HOA HẬU DOANH NHÂN TOÀN CẦU” 2023 “SAY” VỚI ÂM THANH “ÂM VANG TỪ TRÁI ĐẤT”
- Đoàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 giao lưu Văn hóa ẩm thực, đốt lửa trại tại DakNong Lodge Resort TP. Gia Nghĩa
- Đoàn thí sinh "Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu" 2023 tham quan Làng nghề dệt Thổ cẩm của người M'Nông xã Đắk Nia - Quảng bá nét đẹp văn hóa độc đáo đến bạn bè thế giới
Đọc nhiều nhất
- Trường THCS Hoa Lư: Một trong những điểm sáng, lá cờ đầu ngành giáo dục tại TP. Thủ Đức
- “Đặc sản trái cây sấy - Chất lượng xứng tầm Hoa quả Việt” của Hồ Huy Food tại Cà Mau
- Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC: Chủ nợ có liên quan đến vụ “Công ty mua bán nợ” bị khởi tố, bắt giam?
- Hội Doanh nhân BIG8 TP.HCM chung tay giúp đở mảnh đời kém may mắn ở Quảng Bình
- Tăng cường các biện pháp ổn định thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp
- Lữ hành Thái Lan khảo sát du lịch Phú Quốc
- Vì sao nhiều ngân hàng trung ương tăng lãi suất?
- Công nghệ càng cao, y đức càng phải sáng
- Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống làm việc với Sở VH-TT&DL Bến Tre chuẩn bị tổ chức triển lãm con đường ảnh "Khát vọng Bến Tre"
- Vai trò của giấc ngủ trong nâng cao thành tích bóng đá chuyên nghiệp