Ngân Trình từ bỏ cuộc sống ở Mỹ trở về quê hương lập nghiệp.

Phan Thanh Việt | Thứ sáu - 21/05/2021 03:41
 
Ngân Trình sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống kinh doanh giàu có tại Sài Gòn. Bố mẹ và người thân trong gia đình Ngân Trình đều thành đạt trên lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý và ngành bất động sản.
bia1

Được biết, Ngân Trình là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, hiếu học và thích cuộc sống tự lập. Không thích ỷ lại vào cuộc sống giàu có của gia đình mình. Tốt nghiệp trung học phổ thông và lấy bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Ngân Trình quyết định xin bố mẹ cho mình sang Úc du học để bổ sung thêm kiến thức Business Administration và dành thời gian nâng cao kỹ năng tiếp xúc khách hàng với Diploma Salon Management, sau đó sang Mỹ học Beauty&Cosmetologist.
 
bia2

Nhiều năm bôn ba nơi xứ người cuối cùng Ngân đã suy nghĩ không nơi nào bằng quê hương và gần gũi bên người thân gia đình. Do đó, Ngân Trình đã quyết định từ bỏ cuộc sống công việc ở Mỹ trở về Việt Nam cùng gia đình nối tiếp truyền thống kinh doanh và tìm nữa cuộc đời còn lại cho riêng mình. 

Ngay khi trở về Việt Nam với vốn kiến thức đã du học tại nước ngoài và niềm đam mê lĩnh vực kinh doanh rồi Ngân Trình quyết định đầu tư vào ngành Bất động sản. Vì lẽ đó, Ngân Trình cùng người thân trong gia đình mua bán bất động sản rất thành công và sở hữu nhiều Bất Động Sản hơn chục tỷ tại Sài Gòn.
 
img 6251

Một cái duyên tình cờ Ngân Trình gia nhập tập đoàn BĐS Novaland về ba dự án căn hộ trung tâm The Grand Manhattan và biệt thự biển Hồ Tràm & Phan Thiết. Từ đó, Ngân Trình đã nhìn ra được tiềm năng rất lớn từ những dự án BĐS của Novaland và xin gia nhập tập đoàn bất động sản Novaland. Trong thời gian làm việc tại cty bất động sản Novaland với tố chất nhiều năm kinh nghiệm trong bất động sản, sự giao tiếp tốt và lòng nhiệt huyết với nghề. Ngân Trình rất được lòng đồng nghiệp cũng như khách hàng, bán được rất nhiều biệt thự biển cho tập đoàn Novaland.
 
img 6252

Sau đó, Ngân Trình mua tặng cho bố mẹ một căn biệt thự biển tại Novaworld Phan Thiết, hội tụ đầy đủ tiện nghi sống làm việc, nghĩ dưỡng, điều trị, bệnh viện, khu vui chơi phục vụ cho cuộc sống gia đình trong sinh hoạt rất lý tưởng .
 
img 6253

Chia sẻ với chúng tôi, Ngân Trình nói: Mình rất đam mê kinh doanh ngành buôn bán bất động sản. Cuộc sống an cư mới lập nghiệp và Ngân Trình còn thấy đầu tư vào tập đoàn bất động sản Novaland là tiềm năng hiện hữu trước mắt và sau này nên Ngân Trình giới thiệu cho người thân gia đình, bạn bè và khách hàng cùng nhau mua, sở hữu các căn hộ biển tại The Grand Manhattan, Hồ Tràm, Phan Thiết vì nó có thể đem lại giá trị lợi nhuận rất cao hoặc đó là phần thưởng cho bản thân trong quá trình lao động của mình ở nghỉ dưỡng cùng người thân gia đình rất lý tưởng. Với phương châm sống của Ngân Trình cũng như trong lĩnh vực kinh doanh Uy Tín Mới Làm Nên Thương hiệu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...