NSND Việt Anh khai mạc khoá đào tạo nghệ thuật điện ảnh

Tuấn Lữ | Thứ sáu - 22/07/2022 17:53
 
Mới đây, NSND Việt Anh kết hợp với công ty truyền thông Twenty One S Entertainment đã khai giảng một lớp học diễn xuất điện ảnh toạ lạc tại 18 Trần Thiện Chánh, phường 12, Quận 10, TP.HCM.
dsc04076

Đây là khoá đào tạo do NSND Việt Anh sẽ trực tiếp giảng dạy và đồng hành cùng thầy có Đạo diễn – Diễn viên Lê Ngọc Tưởng, biên đạo múa Lương Nhựt Tiến, đạo diễn điện ảnh Victor Vương. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, lớp học hứa hẹn sẽ là một trong những nơi đào tào về nghệ thuật diễn xuất tốt nhất hiện nay.

Được biết, công ty về truyền thông và sự kiện đã từng đồng hành với NSND Việt Anh trong phim ngắn Chuyện Tử Tế. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ ekip có chuyên môn cao, NSND VIệt Anh thành lập nên VIAN Academy - một môi trường học tập và phát triển cho những bạn đam mê nghệ thuật diễn xuất.
 
dsc04094

Có thể thấy, lớp học ra đời là chủ trương NSND Việt Anh và Ngọc Tưởng luôn mong muốn mở một lớp đào tạo diễn xuất chân thật nhất. Trong khi đó, hiện sân khấu có rất nhiều biến động, những cơ sở vật chất chưa đủ để chúng ta có thể làm nên những thứ lớn hơn do đó NSND đã cùng với Twenty One S Entertainment mở ra lớp dạy chuyên diễn xuất điện ảnh, truyền hình, sitcom,…”.

Chia sẻ với chúng tôi, NSND Việt Anh, nhấn mạnh :“Với mong muốn khoá đào tạo không chỉ dành cho nghệ thuật sân khấu mà còn dành cho điện ảnh. Người ta thường nói diễn sân khấu nó khác với diễn điện ảnh nhưng không, những ai nói câu đó là những người chưa thật sự hiểu về Stanislavsky vì Stanislavsky chưa từng bắt một người nào diễn giả bộ, phải diễn bằng cái tình cảm, cảm xúc của nhân vật trong hoàn cảnh quy định thì không cần phải cường điệu một cái gì cả”. NSND chia sẻ thêm nhận thấy được nhưng biến động hiện nay tại những sân khấu lớn và sự khó khăn của các bạn đam mê diễn xuất, NSND Việt Anh cùng đạo diễn Lê Ngọc Tưởng đã tạo nên lớp học để có thể giúp các bạn có thể giải toả nỗi áp lực này.
 
dsc04240

Đồng thời, NSND Việt Anh cho hay “Tôi mở lớp đào tạo diễn xuất với mong muốn giúp người học đỡ tốn kinh phí nhất có thể, các em sẽ không phải mướn sân khấu mà chúng ta thì bằng phim và phim thì đã có Twenty One S Entertainment lo cho người học, qua quá trình học người học sẽ lần lượt được thực hành với những phân đoạn, những tiểu phẩm và sẽ được trực tiếp trải nghiệm ghi hình và sau đó thầy trò ta sẽ cùng ngồi lại xem và phân tích xem hay hay dở, đúng hay sai,…”

Cùng với đó, tôi sẽ phụ trách về chuyện môn cùng thầy Ngọc Tưởng, bên cạnh đó có đạo diễn điện ảnh Victor Vương và phụ trách môn hình thể thầy Lương Nhựt Tiến sẽ đồng hành cùng các em và tôi tin chắc rằng sau 1 năm học hành chăm chỉ, nghiêm túc các em có thể ra ngoài tham gia diễn xuất vào các dự án phim mà sẽ không bị bỡ ngỡ và túng túng.”- Theo lời NSND Việt Anh.
 
dsc04325

Tương tự, lớp học sẽ hỗ trợ cho các bạn về máy móc, trang thiết bị để các bạn có thể đảm bảo về bài thi tốt nghiệp của mình sẽ được thực hiện bằng phim ngắn được chính các thầy cô tại trung tâm chỉnh sửa và định hướng cho các bạn” – Thầy Lê Ngọc Tưởng cho hay.

Đặc biệt, trong quá trình học tập các bạn thể hiện tốt sẽ có cơ hội được tham gia các dự án phim ngắn trên các nền tảng mạng xã hội như kênh Chuyện Tử Tế của NSND Việt Anh hoặc những dự án do chính công ty sản xuất. Ngoài ra, câu slogan của lớp cũng là môt trong những thông điệp mà NSND Việt Anh muốn truyền tải đến mọi người “VIAN Academy – Nghệ thuật lan toả yêu thương. 

Theo NSND Việt Anh, phân tích :“Nghệ thuật vì nhân sinh, nghệ thuật bản thân nó là để phục vụ cho con người. Nghệ thuật từ con người mà sinh ra nay lại phục vụ cho con người mà con người làm nghệ thuật là để yêu thương và chính vì thế Nghệ thuật lan toả yêu thương”.

Tin rằng, lớp học diễn xuất hiện vẫn đang mở đơn nhận học viên tham gia khoá học với mức ưu đãi học phí hấp dẫn. Có thể truy cập Fanpage của lớp học để biết thêm thông tin tuyển sinh và được tư vấn về khóa học diễn xuất điện ảnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...