Ông Trịnh Minh Phong tiếp tục vào ban lãnh đạo SHB Sóc Trăng

Kim Hoàng | Thứ năm - 14/10/2021 03:31
 
Sau 7 tháng bị tạm đình chỉ chức vụ lãnh đạo tại chi nhánh Sóc Trăng, ông Trịnh Minh Phong được Ngân hàng SHB bổ nhiệm làm Phó giám đốc chi nhánh miền Tây này.
quyet dinh
Quyết định bổ nhiệm ông Trịnh Minh Phong.

Ngày 14/10, tại lễ trao xe cứu thương cho tỉnh Sóc Trăng, Ban lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có thêm thành viên mới. Đó là ông Trịnh Minh Phong, người vừa được Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển ký quyết định bổ nhiệm làm Phó giám đốc Chi nhánh SHB Sóc Trăng vào ngày 12/10.

Lần trở lại Ban lãnh đạo SHB Sóc Trăng lần này, ông Phong được cấp trên giao phụ trách mãng khách hàng doanh nghiệp. Bảy tháng trước, ông Phong bị tạm đình chỉ chức giám đốc chi nhánh này vì một số sai sót của cấp phó.

Ông Phong sinh năm 1975, quê Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, trình độ cử nhân Kinh tế. Trước khi về Sóc Trăng làm Giám đốc Chi nhánh SHB, ông Phong từng làm lãnh đạo một số chi nhánh ngân hàng ở miền Tây.

Làm việc tại SHB, ông Phong và tập thể luôn thấm nhuần triết lý “gắn trách nhiệm xã hội trong kinh doanh”. 

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, Ngân hàng SHB và Tập đoàn T&T Group luôn đi đầu, tích cực đồng hành cùng Chính phủ và các địa phương trên khắp cả nước trong công tác phòng, chống dịch. Đến nay, tổng số tiền mà Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch trong cả nước lên tới gần 1.300 tỷ đồng. 

Bên cạnh đó, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ, Tập đoàn T&T Group cũng đã và đang tích cực tìm kiếm các nguồn cung cấp vắc xin phòng Covid-19 trên thế giới; tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng để đưa được nhiều nhất và nhanh nhất vắc xin về Việt Nam, hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất các kit xét nghiệm, vắc xin phòng Covid-19. 

Nhằm đồng hành cùng Chính phủ và người dân thực hiện thành công “mục tiêu kép” - vừa phòng, chống dịch vừa phục hồi, phát triển kinh tế, Ngân hàng SHB đã và đang triển khai các gói tín dụng quy mô hơn 30 nghìn tỷ đồng hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên trên cả nước chịu ảnh hưởng bởi đại dịch. Trong giai đoạn từ 15/7 đến 31/8, theo thống kê của NHNN, SHB là một trong 4 ngân hàng TMCP tư nhân giảm lãi suất nhiều nhất hỗ trợ khách hàng ảnh hưởng bởi Covid-19.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...