Phó Chủ tịch TT Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương Thái Kiến Thuận – Tận tâm với công tác hội, phong trào thanh niên trong tỉnh

Hoàng Anh  | Thứ bảy - 22/05/2021 22:24
 
Với vai trò là Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương trong suốt quá trình công tác, anh Thái Kiến Thuận luôn quan tâm, dành nhiều tình cảm đối với công tác chăm lo, các chính sách hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ở anh luôn thể hiện tinh thần nêu gương, làm việc trách nhiệm, khoa học, sáng tạo và đầy quyết đoán, luôn tận tâm, tận tụy với mọi nhiệm vụ được giao. 
img 0224
 
img 0225
 
img 0226

Cùng với Ban thư ký hội LHTN tỉnh, anh đã có nhiều mô hình, sáng kiến, ý tưởng mới góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Hội và Phong trào Thanh niên trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, từ đó Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương luôn là một trong những đơn vị có thành tích cao nhận được cờ thi đua xuất sắc từ Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam. 
 
img 0227
 
img 0228

Bên cạnh đó, trong quá trình công tác, anh Thái Kiến Thuận vẫn luôn dành sự quan tâm và thời gian đến thăm hỏi, trò chuyện cùng Hội viên, thanh niên là tín đồ tôn giáo, thanh niên yếu thế, thanh niên hoàn lương hay thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, xa quê đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh. Mỗi lần đến thăm và trò chuyện cùng Hội viên, thanh niên, anh Thuận luôn dành những tình cảm chân thành, sự lắng nghe và ghi nhận những ý kiến, chia sẻ từ các anh, chị Hội viên, thanh niên. Trên cơ sở đó, anh Thuận đã tham mưu với Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh nhiều chương trình, hoạt động nhằm cho lo tốt nhất cho đời sống, của từng đối tượng Hội viên, thanh niên.
 
img 0229
 
img 0230

Trong đời sống hàng ngày, anh Thuận luôn gần gũi, hòa đồng và thân thiện cùng mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng giúp đỡ anh, em, đồng nghiệp mỗi khi khó khăn. Cũng chính vì vậy, anh luôn nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt, tình cảm chân thành và đầy quý mến từ phía Hội viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Bình Dương và mọi người xung quanh.
 
img 0234
 
img 0233
 
img 0232

Chia sẻ với chúng tôi, anh Thái Kiến Thuận nói, các vấn đề mà bản thân anh quan tâm đó là các chính sách, chăm lo hỗ trợ đời sống của Hội viên, thanh niên; đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; các thiết chế văn hóa trong đời sống tinh thần của Hội viên, thanh niên, các vấn đề về môi trường, an sinh xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...