Phóng viên Nguyễn Duy Khang nhận bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng về công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19

Thanh Phong | Thứ tư - 30/06/2021 05:52
 
Nhà báo Nguyễn Duy Khang không chỉ tích cực tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh tại các tỉnh thành phố khu vực ĐBSCL. Trong đó, đã vận động tài trợ 1 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống Covid-19.
nha bao duy khang
Nhà báo Nguyễn Duy Khang (thứ 5 từ trái qua) nhận bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng.

Cụ thể, chiều ngày 30/6/2021, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức hội nghị sơ kết và phát động phong trào toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19. 

Theo đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Sóc Trăng cho rằng, từ đầu năm 2021 đến nay tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận 675 công dân nhập cảnh, được cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh. Trong đó, có 21 người nhiễm nCoV được cách ly ngay sau khi nhập cảnh nên không có trường hợp lây nhiễm ngoài cộng đồng.

Cùng với đó, trên địa bàn toàn tỉnh Sóc Trăng có 26 cơ sở cách ly tập trung, công suất tiếp nhận tối đa lên đến 3.500 người. Bên cạnh đó, còn có một khách sạn tại phường 3, TP Sóc Trăng đăng ký làm cơ sở cách ly tập trung có thu phí.
Đồng thời, tỉnh Sóc Trăng cũng trang bị máy xét nghiệm PCR tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh, có khả năng xét nghiệm 700 mẫu mỗi ngày. Qua đó, đã tiêm vaccine phòng Covid-19 cho trên 35.750 người thuộc các đối tượng ưu tiên.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Sóc Trăng đã trao bằng khen cho 50 tập thể và 87 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống Covid-19 năm 2021. Trong đó có phóng viên Nguyễn Duy Khang thường trú tại khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Bên cạnh việc tích cực tuyên truyền cho công tác phòng, chống dịch bệnh, phản ánh tình hình kinh tế - xã hội và an ninh trật tự tại miền Tây, phóng viên Nguyễn Duy Khang còn vận động tài trợ được 1 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống Covid-19 của tỉnh Sóc Trăng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...