Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tổng kết, bế giảng lớp “Lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn” cho 37 cán bộ công đoàn Tỉnh An Giang

Đinh Dương - Thuỳ Duyên | Thứ bảy - 06/05/2023 03:57
 
Ngày 06/5/2023, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (toạ lạc tại số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và phát chứng chỉ lớp “Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn” cho 37 cán bộ công đoàn chuyên trách của Tỉnh An Giang.
anh chup man hinh 2023 05 06 luc 14 40 10

Về phía Liên đoàn Lao động Tỉnh An Giang có sự tham dự của các ông, bà: Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh; Phan Thị Diễm - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh;Nguyễn Nhật Tiến - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh.
 
anh chup man hinh 2023 05 06 luc 14 40 19

Về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự tham dự của TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Đình Hoà - Trưởng khoa Lao động & Công đoàn; Cùng nhiều quý thầy cô tham gia giảng dạy.
 
anh chup man hinh 2023 05 06 luc 14 40 33

Trải qua 6 tháng học tập trực tuyến (gồm thứ bảy và chủ nhật) với 9 chuyên đề kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu, học viên đã đánh giá phản hồi chất lượng phương pháp giảng dạy của quý thầy, cô đạt mức 97,74%. Theo đó, có 6/37 học viên hoàn thành xuất sắc khoá học và nhận giấy khen từ Ban giám hiệu (BGH) nhà trường.

“Với những kiến thức đã học qua 9 chuyên đề mong rằng sẽ giúp ích cho quý anh chị học viên trong thời gian hoạt động thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng của Tổ chức công đoàn nói chung và tại An Giang nói riêng. Qua đó, cũng mong muốn có nhiều lớp tổ chức đào tạo gắn kết giữa nhà trường với Liên đoàn Lao động Tỉnh trong thời gian sắp tới” - TS Nguyễn Đình Hoà phát biểu tại buổi lễ.
 
anh chup man hinh 2023 05 06 luc 14 40 42

Tương tự, TS. Vũ Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng Trường, nhấn mạnh: “Nhiệt liệt biểu dương quý thầy, cô Khoa Lao động & Công đoàn hoàn thành tốt công việc đào tạo như báo cáo của TS.Nguyễn Đình Hoà, bên cạnh đó chúc mừng 37 anh chị là cán bộ công đoàn của Liên đoàn Lao động Tỉnh An Giang đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ và lý luận về hoạt động tổ chức công đoàn. Qua đây cũng cảm ơn sự phối hợp giữa thường trực Liên đoàn Lao động Tỉnh An Giang với Trường trong công tác đào tạo đặc biệt với Khoa Lao động & Công đoàn và mong muốn sẽ tổ chức thêm những chuyên đề về kỹ năng để nâng cao năng lực của cán bộ công đoàn theo nghị quyết 02 của Bộ Chính trị”. 
 
anh chup man hinh 2023 05 06 luc 14 40 49

Dịp này, ông Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh An Giang đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của BGH, Khoa Lao động & Công đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng, đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình của quý thầy cô khoa Lao động & Công đoàn. Trong giai đoạn đại hội công đoàn các cấp, thay mặt ban thường vụ mong muốn các anh chị là đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn vận dụng những kiến thức đã học gắn chặt với thực tiễn phù hợp chủ trương của Đảng và Nhà nước. Qua đây, tôi cũng mong muốn có thêm các khoá đào tạo về kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ công đoàn, đơn cử như: công tác bảo hộ lao động; các kỹ năng giải quyết tranh chấp, kỹ năng khởi kiện,…
 
img 4184

Cũng dịp này, tập thể lớp đã gửi hoa và tranh để tri ân quý thầy cô và BGH nhà trường. Tin rằng, chương trình đào tạo nhằm hướng rèn luyện kỹ năng nghề, đáp ứng tốt nhất nhu cầu công tác của cán bộ công đoàn đáp ứng yêu cầu của hệ thống, sát thực tiễn…Đặc biệt, trang bị các kỹ năng cần thiết để làm cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình hiệu quả.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...