Du lịch Quảng Bình phá tảng băng “ dịch covid 19”  bằng chương trình Đối thoại trực tuyến

  Hoàng An | Thứ bảy - 16/10/2021 05:52
 
Chương trình “Đối thoại trực tuyến: Khám phá Quảng Bình trong trạng thái bình thường mới” sẽ được diễn ra với sự có mặt của đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Du Lịch cùng đại diện các Doanh nghiệp hoạt động du lịch trên địa bàn. Thời gian: 15:00, thứ 3 ngày 19/10/2021tới đây, tại Buổi đối thoại sẽ được phát song trực tiếp trên trang Fanpage Quangbinh Tourism - https://www.facebook.com/quangbinhtourism/
anh1 1

“Đối thoại trục tuyến: Khám Phá Quảng Bình Trong Trạng Thái Bình Thường Mới” là chương trình mở màn cho hàng loạt các hoạt động để tái khởi động ngành du lịch nói riêng và nhằm phục hồi kinh tế của Tỉnh nói chung sau quãng thời gian dài đóng băng vì ảnh hưởng của dịch covid-19. 

Chương trình đối thoại là nơi cung cấp thông tin về các chính sách, giải pháp về hoạt động du lịch trong thời kỳ bình thường mới (hậu covid-19); Những yêu cầu, quy định đối với các hoạt động du lịch trong trạng thái bình thường mới nhằm bảo đảm an toàn cho cộng đồng dân cư, khách du lịch và đội ngũ lao động phục vụ du lịch; Giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp, khách du lịch trong và ngoài tỉnh khi đến tham quan, khám phá Quảng Bình. 

Chương trình đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch trong địa bàn quảng bá, giới thiệu những sản phẩm mới, được thiết kế dành riêng cho du lịch hậu covid-19 với các quy trình đón tiếp khách, phục vụ khách phù hợp với tình hình bình thường mới, trong đó đáng kể đến là: 

Kế hoạch “Luồng xanh du lịch” - là việc kết nối, di chuyển và hỗ trợ dịch vụ du lịch cho du khách giữa các tuyến điểm là khu vực vùng xanh trên địa bàn Việt Nam. Việc xây dựng luồng xanh du lịch giúp Việt Nam nói chung, cũng như các địa phương như Quảng Bình nói riêng, có thể dần mở cửa, tái hoạt động du lịch, góp phần khôi phục nền kinh tế sau 2 năm đại dịch, cũng như đáp ứng được nhu cầu đi du lịch của các du khách trong khoảng thời gian sắp tới. 
 
anh2 1

Nội dung giới thiệu về “Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch trong trạng thái bình thường mới”, áp dụng cho tất cả du khách và các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn Tỉnh, nhằm đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. 

Đây cũng là dịp để khách du lịch trong và ngoài tỉnh đối thoại, tìm hiểu các thông tin về các sản phẩm của doanh nghiệp trong thời kỳ này. Theo đó, quý bạn đọc, quý khách du lịch có thể đặt câu hỏi với ban tổ chức ông Trần Xuân Quang - Chánh văn phòng Sở Du Lịch Tỉnh Quảng Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...