Khoa Lao động và Công đoàn (Trường Đại học Tôn Đức Thắng - TDTU) tổ chức hội thảo với giáo sư Pháp

Đinh Dương - Thanh Việt | Thứ hai - 19/12/2022 21:32
 
Sáng ngày 19/12/2022, tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, khoa Lao động & Công đoàn (TDTU) tổ chức hội thảo với giáo sư GS. Sébastien Point (Viện trưởng Viện Nghiên cứu HuManiS của ĐH Strasbourg, Pháp) về chuyên đề “Phương pháp nghiên cứu”. Tham dự hội thảo gồm có tất cả giảng viên của khoa Lao động & Công đoàn, cùng hơn 20 sinh viên hiện đang làm nghiên cứu khoa học…
anh chup man hinh 2022 12 20 luc 09 12 34
 
anh chup man hinh 2022 12 20 luc 09 12 43

Tại buổi hội thảo, GS. SÉBASTIEN POINT trao đổi về những nội dung quan trọng cần chú ý khi viết bài nghiên cứu. Đặc biệt, GS đã chỉ ra những lỗi dễ mắc phải và hướng khắc phục cho vấn đề; những tips khi viết bài nghiên cứu; hướng dẫn trực tiếp sinh viên sửa lỗi trong bài nghiên cứu. Ngoài ra, GS còn chia sẻ về câu chuyện nghiên cứu của ông và các chiến lược nhằm duy trì động lực bản thân trong quá trình nghiên cứu.

 
img 0242

Hội thảo đã mang đến kiến thức chuyên môn cho các bạn sinh viên, giúp sinh viên củng cố thêm kiến thức, kỹ năng trong quá trình thực hiện nghiên cứu khoa học trong tương lai. Chia sẻ về điều này, TS. Nguyễn Đình Hòa – Trưởng khoa Lao động và công đoàn gửi lời cảm ơn đến GS. SÉBASTIEN POINT đã dành thời gian và tham gia chia sẻ trong buổi Hội thảo…Đồng thời, mong muốn xây dụng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực nghiên cứu trong thời gian tới.
 
img 0244
 
img 0259

Được biết,  GS. SÉBASTIEN POINT đã có 15 bài báo khoa học thuộc nhóm ISI (trong đó 4 bài là tác giả chính); Chỉ số H 9 (ISI), 23 (GS).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...