SNG Group bị tố "làm việc theo cảm tính", tự ý đuổi hội viên mà không có lý do

Thứ năm - 22/04/2021 10:34
 
Ngay sau vụ "lùm xùm" về việc tự ý sử dụng hình ảnh của của một tạp chí…Theo đó, mới đây SNG Group lại bị hội viên "tố" làm việc theo cảm tính, tự ý đuổi hội viên khỏi nhóm mà không có lý do.
image0 7
Offline của SNG Group

Cùng với đó, chúng tôi liên tục nhận được nhiều thông tin từ phía bạn đọc về vụ lùm xùm xoay quanh tên gọi SNG Group. Đồng thời, vụ việc Cộng đồng Kết nối giao thương SNG (SNG Group) tự ý sử dụng hình ảnh logo của một Tạp chí mà chúng tôi đã đưa tin trước đó và công bố Tạp chí là đơn vị bảo trợ truyền thông. 

Điển hình, khi bị phát hiện việc làm sai trái, trước khi diễn ra các sự kiện của SNG Group, Tạp chí nàyđã có thông báo chính thức ngăn chặn, cảnh báo nhưng tổ chức này vẫn cố tình dùng hình ảnh, logo của Tạp chí trong một loạt sự kiện.

Cụ thể, vừa thêm một vụ việc "lùm xùm" nữa xoay quanh cái tên SNG Group. Khi bị hội viên "tố" làm việc theo cảm tính, tự ý đuổi doanh nghiệp đã tài trợ cho nhóm ra khỏi nhóm mà không có lý do.
 
9a08ec29 f2ec 4857 9318 87eadeb8180b
Bỗng dưng bị đuổi ra khỏi nhóm zalo mà không có lí do.

Bên cạnh đó, một chủ doanh nghiệp sau khi tham gia vào SNG Group và đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ mà nhóm đề ra, hơn nữa doanh nghiệp này còn tài trợ cho SNG trong một số sự kiện. Thế nhưng, mới đây tài khoản zalo của doanh nghiệp này bất ngờ bị "đuổi" ra khỏi các nhóm của SNG bao gồm: Nhóm "SNG - Hội viên chính thức", nhóm "SNG - Sài Gòn 1", nhóm "SNG - Sài Gòn 2" và nhóm "SNG - Sài Gòn 3".

Nguyên nhân cho việc này vẫn chưa được phía SNG xác nhận. Ngoài ra, doanh nghiệp trên cũng chưa hề có sự thông báo trước hay động thái xin lỗi nào từ SNG. Có thể nói SNG Group đang làm việc theo cảm tính, tự ý đuổi hội viên khi không có lý do chính đáng. Vì lẽ đó, dư luận đã dấy lên nghi vấn liệu những vụ việc như trên có phải là lần đầu không? Liệu SNG Group có "đáng" để tham gia khi mà nhóm này có thái độ coi thường hội viên như vậy?

Trên giấy mời luôn đề "phí tham dự: “0 đồng", tuy nhiên hội sẽ thu thêm phí nếu doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm tại sự kiện.

Mặc dù vậy, mục đích hoạt động như giới thiệu là "phi lợi nhuận", thế nhưng để tham gia và trở thành thành viên của SNG Group, các doanh nhân, doanh nghiệp phải đóng các khoản lệ phí được công bố công khai trên website của SNG Group, cụ thể là “Lệ phí tham gia 1 năm 2,000,000 VND (thành viên); 1 lần 200,000 VND cho người tham gia thử”.
 
f6856ed2 c983 4b40 b9e5 bd8b111d12f4
Nhiều khoản phí vô lý từ tổ chức "hoạt động phi lợi nhuận" SNG Group

Song song đó, chúng tôi đã tìm hiểu đối với những sự kiện gặp mặt, kết nối giao thương hàng tuần, mặc dù trên giấy mời luôn để phí tham gia sự kiện là 0 đồng, tuy nhiên doanh nghiệp nếu muốn giới thiệu sản phẩm tại sự kiện sẽ phải đóng thêm phí cho hội (500.000 vnđ đối với hội viên và 1.000.000 vnđ đối với doanh nghiệp không phải hội viên).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...