Tâm sự của người phụ nữ bị chồng xúc phạm và dọa giết vợ

 Triệu Phong | Thứ sáu - 22/01/2021 23:47
 
Ngày 22 /01/2021, chúng tôi đã nhận được đơn cầu cứu của bà Nguyễn Thị Thu T. ( SN: 1988; ngụ ở Dĩ An, Bình Dương) về việc bà bị chồng là Nguyễn Xuân Đ. (SN: 1985, ngụ ở Bình Dương) thường xuyên, đánh đập và xúc phạm danh sự nhân phẩm của bà T..
ba tbi ong bao hanh

Theo đơn cầu cứu của bà T., bà với ông Đ., ở với nhau được 2 năm nhưng đăng ký kết hôn từ tháng 5/2020, nhưng mọi chuyện trở nên xấu đi khi người đàn ông đầu ấp tay gối bắt đầu có chút tài sản và quyền lực.

Anh đến với tôi lúc tay trắng!

“Anh đến với tôi khi anh đã li di vợ cũ và kèm theo đó một khoản nợ “kếch xù” thương anh, khi đó tôi mới mở lòng yêu thương anh, tôi vẫn đứng ra cho anh mượn sổ nhà là tài sản trước hôn nhân của cá nhân tôi, đưa vào công ty anh đứng tên để giúp anh trả nợ và phụ nhau gây dựng lại kinh tế. Cũng từ đó đời anh cũng sang một trang mới, có tài sản và có địa vị xã hội” bà T. cho hay.

Sau hơn một năm yêu nhau và đến với nhau, bà T cũng không nghĩ cuộc tình này kết thúc một cách nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng, khi một người đàn ông mà bà yêu thương trở thành một con quỹ dữ, vũ phu, tham lam, tàn nhẫn ngoài sức tưởng tượng. 

“Cuộc sống tôi không may mắn trong hôn nhân, nhưng gặp được anh lúc đầu cũng nghĩ phần nào an ủi được bản thân mình, nhưng những mơ ước tươi sáng ấy lại trở thành một bức tường đen tối, khi anh dần lộ diện bản chất của một người tham lam, vũ phu” bà T. chia sẻ.

Bà T. tâm sự “Anh đến với tôi một người đã đổ vỡ trong hôn nhân cũng là một người tay trắng, nhưng tôi luôn giúp đỡ để anh ấy đứng dậy trong cuộc sống, nhưng khi đã đạt được mục đích cũng là lúc chân tướng của một kẻ tham lam đã xuất hiện khiến tôi phải run sợ”.

Đánh đập vợ vì tham tài sản

Trước thời gian đến với ông Đ., bà T. cũng đã có một số tài sản mà nhiều người đáng mơ ước. Khi đến với ông Đ., bà T. không tính toán đắn đo, sẵn sàng cho ông mượn giấy tờ nhà để vay vốn trả nợ cũ, còn lại để làm ăn để cùng nhau phát triển.
 
vet bam tren nguoi ba tbi ong ddanh

Khi chúng tôi đến với nhau, ông Đ. chỉ có thuê một cái mặt bằng nhỏ xíu ngoài 30/4 ở TP Thủ Dầu Một để kinh doanh, nhưng lấy nhau về bà T. gom góp tài sản mua thêm trang thiết bị, mở một của hàng nội thất ô tô khang trang hơn 300m2 ở phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, đây là tài sản chung của cả hai khi đến với nhau.

“Nhưng rồi, lòng tham của con người là vô đáy, khi có được cái anh cần có, anh đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của anh, bằng những trận đòn, bằng những lơi chửi mắng xúc phạm đến tôi và gia đình tôi, có những trận đòn anh dành cho tôi, khiến tôi phải nhập viện, nhưng tôi vẫn bỏ qua để mong muốn hàn gắn những gì tốt đẹp nhất. Nhưng bản chất của anh ngày càng bộc lộ, lại muốn đẩy tôi ra, để rước vợ cũ về sống trên tài sản tôi đã gây dựng. Vợ cũ của anh thấy được điều này nên luôn tạo áp lực cho a bằng đứa con chung của 2 người hòng đẩy tôi đi để lấy cửa hàng và xe cộ.” bà T. nói trong nghẹn ngào.

Gần đây, nhận thấy tình cảm giữa hai người trở nên xấu đi, cả hai quyết định li hôn và phân chia tài sản và những khoản nợ trong quá trình làm ăn, nhưng nhiều lần ông Đ. cầm dao rượt đánh và đổ thức ăn lên đầu bà T. một cách tàn nhẫn và mất nhân tính.

Thường xuyên nhắn tin đe dọa, dọa dẫm, xúc phạm giết bà T., ông Đ. còn đe dọa giết và chửi cả gia đình của bà T. ở quê, mẹ của ông Đ. cũng góp phần xúc phạm và chửi rủa bà T. nhiều lần tại cửa hàng. Khiến bà T. sống trong tình cảnh hoảng loạn.

Bà T. bức xúc nói “nhiều lần bị chồng đọa đánh đập, con giun xéo lắm cũng oằn nên bà phản kháng chống lại hành động vu phu, dã man, bà chấp nhận đi tù để bảo vệ bản thân mình và gia đình mình trước sự dã man của người chồng vũ phu”

Trước sự nhẫn tâm, tàn bạo của ông Đ., bà T. đã cầu cứu công an phường Phú Lợi nhưng bà lại nghĩ đến chữ tình nên đã bỏ qua.

Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cần xử lý mạnh tay hơn đối với người đàn ông vũ phu, thường xuyên đánh đập, xúc phạm danh dự nhân phẩm của người phụ nữ như ông Đ.. Xã hội cần lên án tẩy chay những người đàn ông có hành động thái độ vũ phu như ông Đ. để xã hội trong sạch hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...