Uống Trà sữa ToCoToCo, phát hiện mảnh thủy tinh trong cốc?

Nguồn: FB Hồng Quân | Chủ nhật - 24/01/2021 22:40
 
Nếu đúng như tài khoản facebook Hồng Quân chia sẻ thì ToCoToCo ở Cầu Gỗ cần rà soát, chấn chỉnh lại quy trình chế biến, đóng gói sản phẩm. Xảy ra những việc tương tự nữa thì mất khách lắm!
“Tình hình là tối 21/1 mình có đặt 4 ly ToCoToCo ở Cầu Gỗ. Vì không uống hết nên hôm sau mới lôi ra uống. Cho con gái uống đc 1 lúc thì mình uống thử thì lòi ra mảnh THỦY TINH này. Cũng may là mình uống để ý chứ nếu cho con uống, nó vô tình nuốt vào thì không hiểu chuyện gì xảy ra nữa.
 
toco1

Mình có phản ánh lên page ToCoToCo có tích xanh thì 1 lúc sau có bạn xưng là nhân viên gọi điện đến xin lỗi và bảo ship cho mình 1 cốc khác (thử hỏi nếu là các bạn thì có dám uống tiếp không?) mình có hỏi lý do tại sao lại để xảy ra vấn đền nghiêm trọng như vậy thì bạn đó không giải thích được, và mình yêu cầu gặp quản lý.
 
toco2 1

1 lúc sao có bạn khác gọi lại xưng là Trưởng ca và có hỏi mình là mình muốn gì thì mới vừa lòng ??? thái độ không cầu tiến và mình rất bức xúc yêu cầu gặp Quản lý nhưng đến hôm nay 23/1 thì vẫn không có 1 cuộc điện thoại nào cả.
 
toco2

Nếu không biết nguyên nhân thì làm sao có cách khắc phục, nếu hôm qua không phải là mình mà là con mình mới gần 5 tuổi uống mảnh thủy tinh đó vào bụng thì hậu quả ai có thể lường trước được?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...