Bà Lê Thị Hoa – CEO CTy TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát (Đắk Nông) được Viện IMRIC, Viện IRLPIE vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng”

Lê Ánh Dương. - Quang Huy | Thứ hai - 12/12/2022 03:04
 
Ngày 03/12/2022 vừa qua, Bà Lê Thị Hoa – CEO CTy TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát (Đắk Nông) được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 do Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) phối hợp với Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập (IRLPIE) tổ chức tại Hà Nội.
hoa1 1
Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Lê Xuân Thăng – Nguyên Phó Chủ tịch Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA), Cố vấn Viện IMRIC và Bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Chi nhánh miền Bắc Viện IMRIC trao danh hiệu “Doanh nghiệp vì cộng đồng” cho bà Lê Thị Hoa (Đắk Nông)

Việt Nam là quốc gia châu Á duy nhất được Tổ chức Tiền tệ Quốc tế (IMF) nâng mức dự báo tăng trưởng GDP đáng kể trong năm 2022. Hiện đang là điểm sáng hiếm hoi trên bức tranh kinh tế toàn cầu, vững vàng kiên định và phục hồi mạnh mẽ kể từ đợt suy giảm do làn sóng thứ tư của đại dịch COVID-19 vào thời điểm này năm 2021. Sự hồi phục diễn ra tại hầu khắp các lĩnh vực kinh tế, trong số đó có ngành chăn nuôi, với doanh thu được cải thiện tích cực ở tất cả các kênh phân phối và tiêu thụ.

Theo đó, Cty TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát là doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu cao quý này, một lần nữa ghi nhận và tôn vinh những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng của Công ty thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp…Từ đó, nhằm mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng, xã hội và tác động tích cực cho môi trường, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động...
 
hoa2 1
Quang cảnh buổi lễ

Có thể thấy, năm 2022 là năm ngành chăn nuôi đã gặp nhiều vấn đề khó khăn về nguồn thức ăn và con giống vì chủ yếu phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu; hoạt động giết mổ, chế biến sản phẩm chăn nuôi, kiểm soát dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm còn chưa tốt; sản xuất ngành chăn nuôi chưa hướng tới phát triển bền vững; biến đổi khí hậu ảnh hưởng tiêu cực tới ngành chăn nuôi nói riêng và nông nghiệp nói chung…Thế nhưng, các doanh nghiệp, đơn vị trong ngành chăn nuôi trong đó có Cty TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Lê Thị Hoa đã có nỗ lực để vươn lên duy trì hoạt động, sản xuất, giúp ổn định thị trường chăn nuôi Việt Nam nói chung và tỉnh Đắk Nông nói riêng sau đại dịch Covid - 19. Đặc biệt, Cty TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát đã khôi phục sản xuất rất tốt kể từ khi giai đoạn bình thường mới đến nay, tiếp tục khẳng định vị trí của ngành chăn nuôi Việt Nam trên thị trường.

Chia sẻ về điều này, bà Lê Thị Hoa – CEO Cty TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát khẳng định: Với giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” không chỉ vinh danh các doanh nghiệp chăn nuôi tiêu biểu của Việt Nam mà còn khẳng định vị thế của ngành chăn nuôi trong ngành nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Năm 2022, giải thưởng cũng mở ra những hướng đi mới cho ngành chăn nuôi và hướng tới việc phát triển ngành bền vững, tạo ra giá trị kinh tế cao và gắn với bảo vệ môi trường tại Việt Nam.
 
z3953583572613 c0fb40d58da7db7b7eb1563542c01b3c
Hình ảnh tiêu biểu trong chuyến thiện. nguyện của bà Lê Thị Hoa

Khẳng định rằng, lễ vinh danh “Doanh nhân tài năng hội nhập quốc tế” lần I năm 2022 là danh hiệu cao quý của Viện IMRIC và Viện IRLPIE thể hiện sự quan tâm, đánh giá rất cao về vị trí, vai trò của các doanh nghiệp đóng góp vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn trong thời gian qua cũng như yêu cầu phát triển của ngành nông nghiệp trong thời gian tới. Trong quá trình phát triển nông nghiệp, nông thôn, không thể thiếu vai trò của doanh nghiệp đến nông dân là một mắt xích của cả quá trình sản xuất.

Đồng thời, kết quả ứng dụng khoa học công nghệ vào chăn nuôi được triển khai và áp dụng trên phạm vi toàn quốc, thay đổi cơ bản số lượng, năng suất, chất lượng đàn giống, quy mô sản xuất, phương thức canh tác, tạo sản phẩm mang tính cạnh tranh cao phù hợp với mọi vùng sinh thái, đem lại hiệu quả cao cho sản xuất.

Bà Lê Thị Hoa – CEO Cty TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát cho biết lần đầu tiên được góp mặt và được xướng tên trong buổi lễ vinh danh là niềm vinh dự vô cùng to lớn, minh chứng cho vị của doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi theo chuỗi giá trị 3F khép kín. Đây cũng thể hiện chiến lược phát triển bền vững đúng đắn và những nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trước những thử thách của thị trường. Bà Lê Thị Hoa, nhấn mạnh: “Luôn trung thành với sứ mệnh ‘Mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho khách hàng’, công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp chăn nuôi và góp phần đem đến những giá trị sức khỏe, niềm vui, sự tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam”.
 
z3953583573691 75cfd49afe5dfd759f08d03739bc787e

Với việc đảm bảo từ nguồn thức ăn sạch, con giống tốt, kỹ thuật chăn nuôi theo chuẩn quốc tế, trang trại đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng môi trường, hỗ trợ bà con về kỹ thuật lẫn đầu ra cho sản phẩm... mô hình này không chỉ tạo ra nguồn cung ứng thịt đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng mà còn đảm bảo lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Theo bà Lê Thị Hoa chia sẻ chúng tôi không tự mãn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ con giống, kỹ thuật cho bà con nông dân, gắn kết những chuỗi mô hình khép kín, góp phần công sức để cải thiện nền Nông nghiệp Việt Nam theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Trong tương lai, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, nhân rộng và phát huy hơn nữa những tiềm lực nông nghiệp mà công ty đang có để phát triển hơn, đưa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Trong hai năm 2021 - 2022, Bà Lê Thị Hoa ngoài việc lèo lái còn thuyền doanh nghiệp, bà tiên phongvận động và tham gia tích cực vào các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khan…Phát huy vai trò doanh nhân của mình vào các hoạt động góp phần phát triển kinh tế, xã hội tạiTây Nguyên…Song song đó, tiếp tục lan toả hợp tác xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch tại tỉnh Đắk Nông đến bạn bè thế giới. Đồng thời, công tác xã hội, lan tỏa những giá trị nhân văn luôn được nữdoanh nhân quan tâm...
 
z3953583576024 4a534690132eceab52e36ca82fdedc68

Tin rằng, giải thưởng do Viện IMRIC, Viện IRLPIE trao một lần nữa là minh chứng cho thành quả từ chuỗi dinh dưỡng công nghệ cao với thành phần nguyên liệu được truy xuất nguồn gốc, con giống chất lượng cùng công thức sáng tạo đổi mới hàng đầu của Cty TNHH Chăn Nuôi Nam Tiến Phát tại Tây Nguyên. Cùng với đó, là nguồn động viên mạnh mẽ để Cty tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế, mang đến những sản phẩm mới chất lượng, đáng tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt trong tương lai…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...