Bình Phước: Chuẩn bị tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản lần V/2021

Hoàng Quý | Thứ tư - 07/04/2021 23:33
 
Hội Nông dân tỉnh Bình Phước hiện đang gấp rút triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V/2021. Đây là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, tạo sự liên kết giữa các trang trại, hợp tác xã với người tiêu dùng. Cùng với đó, thể hiện sự đồng hành của tỉnh cùng với nông dân trong thời kỳ hội nhập.
1hoicho
Dự kiến Hội chợ trái cây và hàng nông sản tỉnh Bình Phước lần thứ V sẽ diễn ra vào tháng 6/2021.

Được biết, dự kiến hội chợ sẽ diễn ra vào tháng 6/2021. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nên hội chợ lần này có quy mô nhỏ hơn, với khoảng 200 gian hàng. Điển hình, 100 gian hàng của các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã; của tỉnh 20 gian hàng trưng bày các sản phẩm cây giống chất lượng cao; 40 gian hàng dành cho các sản phẩm đặc trưng của các vùng miền trong cả nước.

Theo Hội Nông dân tỉnh Bình Phước cho biết, trong khuôn khổ hội chợ, sẽ tổ chức các sự kiện, cụ thể: Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu; hội thi trái cây ngon tỉnh Bình Phước năm 2021; giới thiệu 50 món ăn ngon chế biến từ điều.

Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh cho rằng, đây là sự kiện quan trọng trong hoạt động quảng bá thương hiệu trái cây của tỉnh; là nơi gặp gỡ, giao lưu, tạo sự liên kết giữa các trang trại, hợp tác xã với người tiêu dùng. Qua đó, thể hiện sự đồng hành của tỉnh cùng với nông dân trong xây dựng thương hiệu trái cây của tỉnh trong thời kỳ hội nhập. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước còn đề nghị cơ quan chủ trì chủ động phối hợp với các ngành liên quan, TP. Đồng Xoài trong chuẩn bị, tổ chức kêu gọi, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, trang trại, hợp tác xã tham gia.

Song song đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu trong quá trình diễn ra hội chợ, cần lưu ý đến việc đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, đặt biệt là vấn đề vệ sinh môi trường thời gian trong và sau hội chợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...