Cần Thơ: Long trọng khai trương Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 65-03D

Thanh Phong | Thứ sáu - 01/01/2021 22:19
 
Ngày 01/01/2021, Công ty TNHH Kỹ Thuật Bình Minh Cần Thơ đã tổ chức khai trương Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 65-03D.
20210101 103229

Được biết, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 65-03D được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận số 6503D/ĐKVN-1 và đầu tư xây dựng theo QCVN 103:2019/BGTVT với diện tích trên 3.000m2 (tọa lạc tại số 09A, quốc lộ 91B, khu vực Bình Hòa A, phường Phước Thới, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ). Với tổng mức đầu tư hơn 10 tỷ đồng từ nguồn vốn của doanh nghiệp. Sau gần 6 tháng xây dựng, Trung tâm đã hoàn thành, đưa vào khai thác với 2 dây chuyền đăng kiểm được trang bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Châu Âu, có năng lực phục vụ kiểm định trên 100 xe/ngày. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; đội ngũ đăng kiểm viên, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao với tiêu chí hoạt động của Trung tâm là “Trung thực – chất lượng – uy tín” và nhanh chóng, thuận lợi về chất lượng dich vụ…
 
image0

Đồng thời, Trung tâm có lợi thế về vị trí giao thông thuận tiện, mặt bằng rộng rãi, thủ tục nhanh gọn, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng dây chuyền kiểm định hiện đại, chính xác của Trung tâm sẽ góp phần giảm tải cho các trung tâm đăng kiểm hiện có trên địa bàn; tạo điều kiện thuận lợi, giảm chi phí, giảm cự ly đi lại người dân. Qua đó, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đăng kiểm cho các phương tiện xe cơ giới của thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận; góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ.
 
image1

Tại buổi lễ, ông Đoàn Khánh Quang Trung – Giám đốc trung tâm nhận định rằng: Để phát triển bền vững, lâu dài; tập thể cán bộ nhân viên của Trung tâm cần phải nổ lực nhiều hơn nữa với tiêu chí “trung thực – chất lượng – uy tín” nhằm đem lại một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chỉ có sự hài lòng và tâm đắc của khách hàng mới mang lại thành công bền vững cho trung tâm trong thời gian tới. Theo đó, Trung tâm cam kết sẽ tuân thủ chặt chẽ các quy định của Pháp luật về ngành giao thông, đồng thời sẽ nỗ lực hết mình để phấn đấu đạt được các mục tiêu đề ra.
 
ong duong quoc viet trao 20tr do ubnd quan o mon

Dịp này, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 65-03D đã tặng cho UBND quận Ô Môn 20.000.000 đồng để góp phần thực hiện chương trình an sinh xã hội chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân nhân dịp Tết Tân Sữu 2021.
 
giay chung nhan du dieu kien hoat dong
 
cv cuc dang kiem
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...