CEO Liên Trần: Người phụ nữ với khát khao đi tìm chân – thiện – mỹ

Hạ Duyên - Thanh Việt | Thứ bảy - 05/08/2023 03:40
 
Ngôi vị Á hoàng của cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Thành đạt hoàn cầu 2020, Queen of best face 2019 và Top 50 nữ hoàng truyền cảm hứng 2021 đã mang lại cái nhìn khác của mọi người dành cho nữ CEO Liên Trần. Bởi qua các cuộc thi này, cô ghi dấu trong lòng khán giả bởi sự xinh đẹp, nền nã đậm chất Á đông, nhưng bên trong sự xinh đẹp đó lại là một người phụ nữ đầy bản lĩnh trong thương trường, một người phụ nữ có trái tim đầy lòng nhân ái và trắc ẩn. Có tiếp xúc với cô, mới thấy được rằng, người phụ nữ này đang sống với khao khát luôn đi tìm những giá trị của chân – thiện – mỹ. 
z4577287816737 9fdabc70410cfc62fad588bc132c2c53
CEO Liên Trần trong một chuyến công tác xã hội thiện nguyện tại tỉnh Bến Tre trong tháng 4/2023 vừa qua cùng Viện trưởng Viện IMRIC Hồ Minh Sơn

Nói về phụ nữ hiện đại, chúng ta thường nghĩ đó sẽ là một người phụ nữ công dung ngôn hạnh, đảm đang, có sự nghiệp ổn định, có kinh tế để lo cho gia đình. Và những người phụ nữ có được những tiêu chí đó, sẽ là những người phụ nữ được xã hội tôn vinh, nể trọng, là tấm gương để mọi người, đặc biệt là phái đẹp học hỏi. Có lẽ, CEO Liên Trần đang là ngươi phụ nữ có được những thứ đó.

Nói đến lĩnh vực doanh nhân, cô được biết đến là một doanh nhân trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh khi là người sáng lập và điều hành công ty TNHH Spark’x Việt Nam - chuyên phân phối sản xuất quần áo thời trang, đồng thời cô còn là Ceo - Founder Ova Design - Ova Studio.  Một mình đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau nhưng ở vị trí nào, cô cũng đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thiết kế và thành công với nó, có thể thấy CEO Liên Trần là một người yêu thích cái đẹp và có thể sáng tạo ra cái đẹp. Đặc biệt hơn, cái đẹp mà cô sáng tạo ra cũng được mọi người công nhận. Những sản phẩm mang thương hiệu của cô luôn cho khách hàng thấy được tính thời trang nhưng đầy sự tinh tế.
 
z4577287820011 15cb36c66a9039a08ada5dc2c36b76d0

Là một phụ nữ 8X, là một người yêu cái đẹp, tìm tòi sáng tạo cái đẹp nhưng đứng trên cương vị của một CEO, cô luôn giữ cho mình một tâm lý vững vàng để lèo lái con thuyền thương hiệu của mình “đạp gió rẽ sóng” trên thương trường. Bởi đối với cô, “thương trường như chiến trường”, nay có thể sống, nhưng mai lại tử trận. Luôn nỗ lực, học hỏi, không ngừng phát triển và tạo sự độc đáo, khác biệt nhưng đầy tính ứng dụng. Cô đã xây dựng cho mình một vị trí vững vàng giữa hàng ngàn con sóng mà thị trường mang đến. 
 
z4577287821238 eb0b1afa27b126f12435d9a9246f9cfd

Hiểu được sự khắc nghiệt của thương trường, vì vậy cô luôn mong muốn đem những gì mình tích lũy được sau bao năm chia sẻ đến những doanh nghiệp, những con người muốn khởi nghiệp, muốn đi lên bằng con đường làm ăn chân chính. CEO Trần Thị Liên hiện là Phó Chánh Văn phòng miền Bắc (Viện Nghiên Cứu Chính Sách Pháp Luật và Kinh Tế Hội Nhập “IRLIE”), trước đây là Phó giám đốc Chi nhánh Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế “IMRIC”. Cô luôn mong muốn kết nối được một cộng đồng doanh nghiệp cùng nhau phát triển, cùng nhau đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, của đất nước. 

Một người yêu cái đẹp và có thể sáng tạo ra cái đẹp, tất nhiên tâm hồn người đó sẽ rất “nghệ sỹ”. CEO Liên Trần rất đúng với câu nói này, tiếp xúc với cô, ai cũng có thể thấy được điều này. Có lẽ mà vì vậy, CEO Liên Trần là một trong những gương mặt được nhiều ban tổ chức các cuộc thi về hoa hậu và doanh nhân gửi lời mời đảm nhiệm vị trí giám khảo. Là một người phụ nữ có nhan sắc, trí tuệ lại hoạt động trong ngành thời trang, sáng tạo, người có uy tín và sự ảnh hưởng lớn trong cộng đồng nữ doanh nhân thì tin chắc sự tin tưởng của Ban tổ chức các cuộc thi dành cho cô ở vị trí này có lẽ là điều không còn gì phải bàn cãi.
 
z4577287833130 c67509faf4f5406d6513ab6832bd472b

Như đã nói ở trên, có tiếp xúc với cô, mới thấy được rằng, người phụ nữ này đang sống với khao khát luôn đi tìm những giá trị của chân – thiện – mỹ. Tại sao người viết lại khẳng định như vậy? Vì nhìn lại những gì cô đã làm và những dự định sẽ làm, có thể thấy ở cô là một con người có tâm hồn chân thành, lương thiện, biết thưởng thức cái đẹp.
 
z4577287832258 d6dfce49bba2d89b432dd300c6859652

Công việc bận rộn, thế nhưng CEO Liên Trần luôn tổ chức và đồng hành thực hiện nhiều chuyến đi mang ý nghĩa thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. Trong đợt mưa lũ dữ dội tại miền Trung hay dịch Covid -19 vừa qua, cá nhân cô đã hăng hái cùng các tổ chức từ thiện do mình sáng lập và các tổ chức từ thiện khác có nhiều hoạt động trao quà tại các tỉnh miền Trung và tại quê nhà của cô, Có thể san sẻ yêu thương với những người đồng bào đang khốn khó, đang ngày đêm vật lộn với thiên tai, dịch bệnh, đói nghèo với cô là hạnh phúc. Với CEO Liên Trần, cho đi là còn mãi. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...