CLB Doanh nhân Tiên Phong: Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Chương trình “Tết doanh nhân” lần thứ X

Trắc Long | Thứ năm - 21/01/2021 23:23
 
Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 đang cận kề, đêm 21/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị TDG (toạ lạc số 02, đường D2, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM), CLB Doanh nhân Tiên Phong đã tổ chức trọng thị Chương trình Tết doanh nhân lần thứ X. Tham dự Chương trình có các ông: PGS. TS Bùi Đặng Dũng – Phó Chủ nhiệm UB Ngân sách quốc hội; PGS. TS Nguyễn Văn Cường – Q Cục trưởng cục quản trị VP Chính phủ phía Nam; Trần Phương Nam – Hàm Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Văn phòng Trung ương Đảng; TS. Nhà báo Hồ Hải Long – TBT Tạp chí Thương gia thị trường; NB – LG Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện Chiến lược&Đổi mới sáng tạo; cùng đông đảo các doanh nhân là thành viên của CLB Doanh nhân Tiên Phong…
image0 2 1
 
image0 2 2

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với phương châm "Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hóa tri thức - Trách nhiệm xã hội", đội ngũ doanh nhân là hội viên trong CLB Doanh nhân Tiên Phong hiện tiếp tục gầy dựng CLB phát triển lớn mạnh, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của cả nước và TP.HCM nói riêng. 
 
image1 2 2

Trong không khí hân hoan, thắm đượm nghĩa tình của các Doanh nhân tại Chương trình, CLB Doanh nhân Tiên Phong đã chính thức ra mắt BCH CLB nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Chương trình Tết Doanh nhân lần thứ X thật sự là ngày hội thường niên và là nơi chia sẻ, kết nối hữu tình và bằng hữu. Qua đó, đây cũng là cơ hội để các doanh nhân giao lưu, gặp mặt và động viên trong quá trình phấn đấu và trưởng thành của doanh nghiệp. 
 
image1 2 1

Phát biểu khai mạc Chương trình, TS Hồ Hải Long – TBT Tạp chí Thương gia thị trường (Đơn vị chủ quản của CLB Doanh nhân Tiên Phong), nhấn mạnh: “Với phương châm Kết nối doanh nhân – Giao lưu cùng nhau phát triển. Theo đó, Tạp chí luôn tự hào là đơn chủ quản của CLB và CLB tổ chức Ngày Tết doanh nhân lần thứ X này. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tôi cảm nhận được đây là một chặng đường phát triển trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cả nước. Trong suốt thập kỷ ấy, là sự kiện thường niên dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với sự sum họp rất đông các doanh nhân tại Chương trình lần này thật không có niềm vui nào sánh bằng... Chính nụ cười rạng rỡ của quý vị sẽ tiếp thêm động lực cho tôi cũng như Tập thể BCH CLB Doanh nhân Tiên Phong trong thời gian sắp đến. Song song đó, chúng tôi luôn lắng nghe và rút ra những kinh nghiệm quý giá để những Chương trình kỳ tới được hoàn hảo hơn, chúng tôi xin tri ân tất cả quý vị”.
 
image2 2 1

Mặc dù, năm 2020 do ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid – 19 nên bức tranh kinh tế có bị ảnh hưởng ra sao thì vẫn không thể khiến cho lực lượng doanh nhân Việt Nam nói chung và đội ngũ các thành viên của CLB Doanh nhân Tiên Phong sẽ không chùn bước. Từng ngày trên mặt trận kinh tế, các doanh nhân vẫn đang tích cực vượt khó, sáng tạo và đổi mới nhằm chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình từng bước vượt qua khó khăn. Doanh nhân cùng với mọi tầng lớp trong cả nước xây dựng kinh tế vĩ mô, ổn định đời sống gia đình góp phần nâng cao an sinh xã hội. CLB Doanh nhân Tiên Phong chắc rằng sẽ có vai trò quan trọng, là động lực thúc đẩy sự phát triển chung của xã hộitrong tương lai gần.
 
image3 1
 
image2 2 2

Dịp này, CLB Doanh nhân Tiên Phong đã trao chứng nhận nhằm ghi nhận sự đóng góp của các doanh nhân thành viên có thành tích đóng góp trong năm 2020. Ngoài ra, CLB còn tổ chức đấu giá các bức tranh, sản phẩm của các doanh nhân sản xuất trực tiếp để gây quỹ thiện nguyện…

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...