Công ty CP Bóng đèn Điện Quang: Triển khai 3 gói giải pháp nhà thông minh mới

Tuấn Hải | Thứ bảy - 17/07/2021 04:55
 
Mới đây, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) cho ra mắt 3 gói sản phẩm, dịch vụ mới nhất (Silver, Gold, Diamond). Trong đó, các gói giải pháp của Điện Quang Smart Home với nhiều tính năng vượt trội, thông minh.
dienquang2 1626420994 750x0

Được biết, các gói giải pháp của Điện Quang Smart Home nhằm hỗ trợ khách hàng an tâm làm việc tại nhà trong mùa dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng công việc.

Đồng thời, với giải pháp Smart Home được sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon Web Services, công ty hàng đầu của Mỹ về dịch vụ điện toán đám mây, trí thông minh nhân tạo với bảo mật vượt trội, an toàn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. 

Cùng với đó, Smart Home được áp dụng công nghệ bảo mật 2 lớp và mã hóa gói tin “End-to-End” giúp tăng cường tính an toàn cho hệ thống. Bên cạnh đó, khi có các sự cố, tình huống, điển hình: chưa khóa cửa, cảnh báo ngập nước, cảnh báo khói, cảnh báo SOS trong những trường hợp khẩn cấp, các giải pháp Smart Home của Điện Quang sẽ cập nhật và thông báo đến khách hàng thông qua điện thoại di động…Do đó, sự an toàn của ngôi nhà luôn trong tầm kiểm soát của người dùng dù họ ở bất cứ nơi đâu.

Song song đó, ba gói dịch vụ giải pháp nhà thông minh của Điện Quang gồm gói Silver có mức giá từ 18 triệu đồng, gói Gold với giá từ 22 triệu đồng và gói Diamond với giá từ 30 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí lắp đặt phụ thuộc vào diện tích nhà và số lượng phòng ngủ. 
 
dien quang 8693 1626421161
Smart Home sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon Web Services và  công nghệ bảo mật 2 lớp

Trong thời gian, kể từ ngày 1/7 đến 14/8/2021 tới đây, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang còn ưu đãi lên đến 30% cho khách đặt hàng các gói Smart Home, lắp đặt sau (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp kênh bán hàng Homecare của Điện Quang).

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...