Công ty DV Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu: Vinh dự đạt Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021

Văn Hải | Thứ sáu - 07/01/2022 02:16
 
“Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” là giải thưởng tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm được khách hàng chọn lựa, tin dùng. Theo đó, để đạt được giải thưởng danh giá này, thương hiệu phải đảm bảo tiêu chuẩn đánh giá dựa trên nhiều phương diện như lịch sử hoạt động lâu dài, quá trình phát triển bền vững, đà tăng trưởng ổn định với độ phủ thị trường cao. Đồng thời, uy tín của nhãn hiệu phải được công nhận bởi các chuyên gia trong ngành cũng như toàn thể khách hàng. Cùng với đó, thương hiệu cũng phải đạt các tiêu chí về doanh thu và các thành tích hoạt động xã hội khác.
anh 1
Ông Võ Quốc Hoàng - Tống Giám đốc Cty VGS nhận giải thưởng "Top 50 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam Năm 2021"

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 hiện đang tác động tiêu cực đến nhiều mặt của đời sống kinh tế xã hội trên Toàn Cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Thế nhưng, đại dịch cũng mang đến cho chúng ta cơ hội để thay đổi tư duy, đổi mới sáng tạo trong cách làm, về tầm nhìn, nhằm thu hút đầu tư trong bối cảnh dòng vốn cho chuỗi cung ứng toàn cầu đang có dịch chuyển…Tuy nhiên, nền kinh tế nước nhà trong giai đoạn cuối năm đang có dấu hiệu phục hồi tích cực và đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo nhằm khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình. 
 
anh 2

Song song đó, Việt Nam đang trong quá trình hội nhập toàn diện vào nền kinh tế toàn cầu, qua đó tạo ra cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội cũng như thách thức, cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế. Vì vậy, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Toàn Cầu (VGS) đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới sự tin tưởng, hài lòng cho quý khách hàng và các đối tác.

Cụ thể, VGS đã thu hút một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tụy, tâm huyết với nghề cùng tiềm lực tài chính vững mạnh và các quyết sách đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty. Đặc biệt, VGS đã không ngừng phát triển để trở thành đối tác, ký kết hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế lớn như: Vingroup, TPBank, Novaland, Cityland, Phú Mỹ Hưng, Đại Quang Minh, Vinacapital, Shopee Express…triển khai nhiều dự án trọng điểm trên toàn quốc như: Hệ thống Vin3S, Hệ thống TPBank, Cityland Parkhills, Novaworld Hồ Tràm, Aqua City, Khu đô thị Sala Thủ Thiêm, cùng hàng trăm kho hàng Shopee Express...
 
3

Mặt khác, VGS mới đây đã vinh dự đón nhận Danh hiệu Top 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Năm 2021 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á trao tặng.

Chia sẻ về điều này, ông Võ Quốc Hoàng – CEO VGS cho rằng: Trong suốt những năm qua, tập thể BGĐ, CBNV VGS đã không ngừng phát triển và tham gia các diễn đàn kinh tế lớn tầm cỡ khu vực và nhận được nhiều danh hiệu quốc tế như: TOP 10 Thương hiệu uy tín chất lượng APEC tại Singapore tháng 4/2016; Thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN tại Myanmar tháng 6/2017; Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ Chất  lượng cao ASEAN tại Thái Lan tháng 5/2018, Thương hiệu tiêu biểu Châu Á tại Hàn Quốc tháng 10/2019, TOP 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam tháng 11/2020.
 
04
Ông Võ Quốc Hoàng nhận giải tại 4 nước Singapre, Myanmar, Thái Lan và Hàn Quốc 

Dịp này, CEO Võ Quốc Hoàng đã thay mặt BGĐ VGS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, nhân viên đã không ngừng nỗ lực cùng chung tay góp sức trong việc xây dựng Thương hiệu VGS ngày càng lớn mạnh. Theo đó, CEO Võ Quốc Hoàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VGS.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THƯƠNG HIỆU MẠNH

Takumizima 1
bvrhmsg 320px

Đọc nhiều nhất


Loading...